Marina Rodriguez xác định đối thủ ở sự kiện UFC 272

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao ở UFC, Marina Rodriguez sẽ có trận thượng đài ở sự kiện UFC 272 sắp tới. 

Chiến thắng trước Mackenzie Dern ở sự kiện UFC Fight Night 194 vừa qua đã giúp Marina Rodriguez trở thành một những ứng viên được cân nhắc để thách thức chiếc đai vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) của Rose Namajunas. Tuy nhiên, sau cùng, Carla Esparza mới là cái tên được lựa chọn nhờ vào bản thành tích ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, cơ hội vẫn mở ra với Marina Rodriguez nếu cô tiếp tục giành thêm chiến thắng ở những lần thượng đài sắp tới. Thử thách sắp tới dành cho tay đấm 34 tuổi sẽ là võ sĩ người Trung Quốc, Yan Xiaonan.

Marina Rodriguez sẽ chạm trán Yan Xiaonan ở sự kiện UFC 272.

Trước khi chạm trán Marina Rodriguez ở sự kiện UFC 272, Yan Xiaonan đang có phong độ khá tốt với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp tại UFC, trước khi cô bị hạ gục bởi Carla Esparza trong lần thượng đài vào tháng 5 vừa qua.

Về Marina Rodriguez, sau 18 trận đấu chuyên nghiệp, võ sĩ 34 tuổi đang có thành tích khá ấn tượng với 10 chiến thắng, 2 hòa và chỉ để thua duy nhất 1 lần trong cuộc đụng độ với cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) – Carla Esparza tại sự kiện UFC tháng 7/2020.

Những trận đấu đáng chú ý ở sự kiện UFC 272: 

  • Edson Barboza vs. Bryce Mitchell
  • Jessica Eye vs. Manon Fiorot
  • Mariya Agapova vs. Maryna Moroz
  • Dustin Jacoby vs. Michal Oleksiejczuk
  • Tim Elliott vs. Tagir Ulanbekov
  • Marina Rodriguez vs. Yan Xiaonan

Xem video tài năng của Marina Rodriguez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr