Conor McGregor bày tỏ cảm xúc về màn tái xuất của Leon Edwards

(Vothuat.vn) – Conor McGregor đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về chiến thắng của Leon Edwards trước Kamaru Usman trong năm nay. 

Cụ thể, trả lời cho câu hỏi đâu là võ sĩ có màn tái xuất ấn tượng nhất trong năm 2022, Conor McGregor đã không ngần ngại nhắc đến người đồng nghiệp Leon Edwards khi bày tỏ: “Hãy ngưng ngay những cuộc tranh luận vô nghĩa về “màn trở lại của năm”, trận đấu của Leon Edwards có tất cả. Từ những bình luận, thời điểm diễn ra cuộc chiến, sức hấp dẫn, đòn KO, những pha ăn miếng trả miếng, tất cả như sống dậy trong từng khoảnh khắc“.

Leon Edwards có màn trình diễn ấn tượng trong năm 2022.

Về Leon Edwards, anh năm nay 31 tuổi và đã từng trải qua 24 trận đấu trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Còn tính riêng tại UFC, “Rocky” đã giành 12 chiến thắng sau 14 trận thượng đài, chỉ duy nhất 2 lần chịu gục ngã trước Claudio Silva và Kamaru Usman trong giai đoạn 2014-2015. Và kể từ thất bại gần nhất đến nay, anh đang có mạch 11 trận liền chưa thua tại UFC, trong đó có 10 lần ca khúc khải hoàn với đỉnh cao là màn “báo thù” huyền thoại trước Kamaru Usman tại sự kiện UFC 278 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng bán trung (Welterweight) từ tay địch thủ.

Xem video tài năng của Leon Edwards: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link