(Vothuat.vn) – Leon Edwards không chấp nhận tái đấu với Kamaru Usman ở bất kỳ đâu ngoại trừ Vương quốc Anh.

Leon Edwards (19-3 MMA, 11-2 UFC) đã hạ bệ Kamaru Usman (20-2 MMA, 15-1 UFC) trong trận tranh đai hạng cân bán trung (Welterweight) tại UFC 278 bằng một chiến thắng knockout ở những phút cuối hiệp 5. Đó được xem là màn phục thù ngọt ngào sau thất bại trước chính Usman hồi năm 2015.

Chủ tịch UFC Dana White thường không quan tâm đến những ý tưởng về việc tổ chức sự kiện ở sân vận động, tuy nhiên thừa nhận nhìn thấy cơ hội hoàn hảo ở Vương quốc Anh khi Leon Edwards trở thành nhà vô địch. Võ sĩ gốc Birmingham, tuyên bố sẽ làm mọi thứ trong khả năng để đảm bảo điều đó xảy ra.

Leon Edwards trở thành nhà vô địch hạng cân bán trung sau chiến thắng trước Kamaru Usman.
Leon Edwards trở thành nhà vô địch hạng cân bán trung sau chiến thắng trước Kamaru Usman.

“Đó là ở Wembley,” Tân vương hạng cân bán trung UFC nói trên Troopz TV. “Bây giờ tôi sẽ không trở lại Mỹ. Tôi cần làm việc của mình. Tôi đã đi đến sân sau của Usman và giành lấy chiếc đai đó. Vì vậy, bây giờ anh ta phải đến sân sau của tôi.”

Đó là điều khoản của tôi bây giờ. Anh ấy phải chấp nhận tới đây.”

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, võ sĩ 31 tuổi người Anh hy vọng trận tái đấu sẽ diễn ra vào tháng 3 năm sau. Đó là thời điểm UFC đến Vương quốc Anh.

Edwards tuyên bố sẽ làm tất cả để cuộc tái đấu diễn ra ở Vương quốc Anh.
Edwards tuyên bố sẽ làm tất cả để cuộc tái đấu diễn ra ở Vương quốc Anh.

“Họ nói vào đầu năm sau, tháng 3,” Edwards tiếp tục. “Vào đầu năm sau tại Vương quốc Anh – buổi biểu diễn trên sân vận động. Tôi nghĩ rằng họ sẽ đến Wembley vì thời tiết có thể hơi lạnh vào tháng 3. Đó cũng có thể là Cardiff (xứ Wales).”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link