Cựu vô địch UFC dự định giải nghệ trong ngày con gái thượng đài

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC, Frank Mir trông chờ sẽ giải nghệ trong một sự kiện cùng với con gái, đồng thời cũng là võ sĩ chuyên nghiệp, Bella Mir. 

Dưới sự hướng dẫn của người cha, Frank Mir, Bella Mir đang có khởi đầu sự nghiệp ấn tượng và sắp tới đây, cô hoàn toàn có thể được thượng đài trong cùng một sự kiện với thân phụ, đồng thời cũng là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của ông.

Lên tiếng về việc này, nhà cựu vô địch UFC, Frank Mir cho biết: “Năm tới, tôi dự định sẽ trở lại võ đài và tôi muốn thi đấu trong cùng một sự kiện với con gái tôi. Đó cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi. 

Frank Mir và con gái, Bella Mir.

Con gái của tôi hoàn toàn có thể góp mặt trong sự kiện chính. Tôi sẽ thảo luận về việc đó. Đâu có nhiều những chuyện như thế này xảy ra trong lịch sử phải không? Con gái tôi, Bella Mir có tố chất để trở thành nhà vô địch ở bất kỳ giải đấu nào mà con bé tham dự. Đó là điều không cần phải suy nghĩ“.

Về Bella Mir, cô năm nay tuy chỉ mới 19 tuổi nhưng đã thể hiện những phẩm chất sáng giá khi liên tiếp giành 3 chiến thắng dù chỉ vừa chập chững bước chân vào sự nghiệp MMA.

Còn về phía Frank Mir, anh đã có tổng cộng 32 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành 19 chiến thắng và để thua 13 lần. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Brock Lesnar ở sự kiện UFC 100 để trở thành nhà vô địch hạng nặng (UFC Heavyweight Championship) của giải đấu.

Xem video tài năng của Bella Mir: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link