“Ái nữ” nhà Frank Mir thi triển đòn siết cổ, đối thủ ngất xỉu trên võ đài

loading...

(Vothuat.vn) – Cô con gái cưng của huyền thoại UFC, Frank Mir, Bella tiếp tục cho thấy tố chất “con nhà nòi” của mình bằng chiến thắng tại giải đấu iKon Fighting Federation 4. 

Trong khuôn khổ sự kiện iKON Fighting Federation 4 tổ chức ở  San Carlos, Sonora, Mexico, “ái nữ” của huyền thoại UFC, Frank Mir có trận đấu MMA chuyên nghiệp thứ 2 trong đời khi chạm trán Alma Cespedes, tay đấm không được đánh giá cao khi đang có thành tích toàn thua ở 3 lần lên võ đài trước đó.

Với sự hưng phấn về tinh thần, Bella Mir đã nhanh chóng chiếm thế chủ động và chỉ sau 1 phút 53 giây đầu tiên của hiệp 1, cô đã khiến đối thủ không thể cục cựa bằng đòn siết cổ (Rear Naked-Choke) sở trường.

Bella Mir có chiến thắng thứ 2 liên tiếp khi thi đấu MMA chuyên nghiệp.

Trước sức mạnh từ đòn khoá của Bella, Alma hoàn toàn không thể phản kháng và trọng tài đã ngay lập tức ra dấu hiệu kết thúc trận đấu, qua đó công nhận chiến thắng thuyết phục dành cho “ái nữ” của nhà Frank Mir.

Đáng chú ý, đây đã là chiến thắng thứ 2 liên tiếp trong những lần thượng đài của Bella ở sân chơi MMA chuyên nghiệp. Trước đó, cô cũng đã vượt qua Danielle Wynn tại sự kiện Ikon FF 2 và với việc năm nay chỉ mới 18 tuổi, tương lai phía trước của Bella sẽ là rất rộng mở.

Xem video tài năng của Bella Mir: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr