Cựu vô địch UFC Frank Mir đầu quân cho giải Bellator

Frank Mir cựu vô địch UFC hạng nặng đã kết thúc hợp đồng với UFC và đầu quân cho Bellator.

Frank Mir rời UFC, muốn đấu với Fedor Emelianenko và Brock Lesnar
Frank Mir muốn trốn thoát khỏi UFC

Hơp đồng giữa Mir và Bellator đã diễn ra rất nhanh, ngay sau khi UFC tuyên bố kết thúc giao kèo với võ sĩ lâu năm này. Vào năm 2016, Mir dính phải scandal sử dụng chất cấm trước khi thi đấu với Mark Hunt. Mặc dù khăng khăng mình vô tội nhưng Mir vẫn phải chịu nhận án cấm thi đấu đến 2 năm. Mir bảo rằng chất cấm đến từ thịt  kangaroo. Theo như bản án thì tay đấm này buộc phải treo găng đến tháng 4/2018 và không hề có ý định thi đấu cho Bellator vào thời điểm đó.

Mir chính thức sang Bellator thi đấu

Có thể án phạt này vẫn sẽ đeo bám ông khi thi đấu Bellator, trước đó nhiều ý kiến cho rằng Mir sẽ thi đấu ở Rizin, một giải đấu ở Nhật và không bị khống chế bởi Ủy ban phòng chống doping của Mỹ. Có thể kế hoạch thi đấu ở Bellator sẽ được diễn ra vào năm sau. Đối thủ của ông ở giải đấu này có thể là bất kỳ ai, có thể là cựu võ sĩ UFC như Matt Mitrione hay Roy Nelson.

Đã hơn 1 năm tay đấm này không bước vào lồng sắt

Sau rất nhiều vụ lùm xùm xung quanh hợp đồng của UFC. Đến hôm nay, đến lượt võ sĩ kỳ cựu Frank Mir lên tiếng muốn thoát khỏi UFC. Cuối cùng Mir đã được chấp thuận rời khỏi UFC và tiếp tục với tư cách là võ sĩ tự do. Và giờ đây Bellator đã nhanh chân mời gọi tay đấm sang tham gia.

Nguyễn Thái

languarr