Frank Mir lên tiếng về khả năng giải nghệ

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu tay đấm UFC, Frank Mir vừa lên tiếng về khả năng giải nghệ khỏi nghiệp võ sĩ. 

Sau khi hết hạn hợp đồng với Bellator, đã có rất nhiều nghi ngờ về khả năng giải nghệ của Frank Mir thế nhưng sau tất cả, anh lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi gia nhập giải đấu boxing tay trần BKFC (Bare Knuckle Fighting Championship).

Dù vậy, trận thượng đài đầu tiên ở đấu trường mới của tay đấm 41 tuổi đã diễn ra không như kỳ vọng, khi anh nhận thất bại trước Steve Cunningham hôm tháng 4/2021 vừa qua.

Giờ đây, khi lại được hỏi về quyết định giã từ sự nghiệp võ sĩ, Frank Mir cho biết: “Chừng nào tôi còn khoẻ mạnh, tôi sẽ tiếp tục tập luyện và thi đấu. Nếu bạn hỏi câu này thời điểm 2 năm trước, chắc tôi sẽ trả lời là có vì khi ấy, những chấn thương và việc ít có cơ hội thi đấu đã làm tổn thương tôi. 

Frank Mir thừa nhận chấn thương đã gây ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của mình.

Cơ thể tôi lúc đó luôn cảm thấy đau đớn nhưng giờ đây, tôi đã làm chủ thể trạng của mình được tốt hơn và tôi vẫn còn muốn tiếp tục được thượng đài“.

Thời còn làm võ sĩ MMA, Frank Mir đã có tổng cộng 32 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành 19 chiến thắng và để thua 13 lần. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Brock Lesnar ở sự kiện UFC 100 để trở thành nhà vô địch hạng nặng (UFC Heavyweight Championship) của giải đấu.

Xem video những màn trình diễn thăng hoa của Frank Mir: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr