Trọng tài bị võ sĩ đánh bay, fan nói lời cay đắng

(Vothuat.vn) – Một trọng tài đã bị đá bay khi chuẩn bị tách 2 võ sĩ ra nhưng đáng chú ý là phần bình luận của người hâm mộ.

Vụ việc diễn ra trong một trận đấu nghiệp dư giữa những võ sĩ Ireland và Mexico hồi tháng 3. Trọng tài Scott Manhardt, người có kinh nghiệm chuyên nghiệp từ năm 2014, đã nhận một cú đá từ võ sĩ Mexico. Cú đá khá nặng khiến vị trọng tài bật ngửa ra sàn đấu.

Ngay khi đoạn video về vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội, thay vì đồng tình, nhiều người tỏ ra thích thú thậm chí cho rằng lỗi thuộc về trọng tài Manhardt. Cụ thể, không ít người cho rằng việc tiếp cận quá gần khi 2 võ sĩ đang giao tranh là khá nguy hiểm, và một trọng tài chuyên nghiệp không nên có hành động khinh suất như thế.

Cú đá khiến trọng tài Scott Manhardt bật ngửa ra sần đấu.
Cú đá khiến trọng tài Scott Manhardt bật ngửa ra sần đấu.

“Đó chắc chắn là lỗi của trọng tài phải không? Các võ sĩ không thể phân tâm về việc trọng tài có ở gần đó hay không.” Một người thẳng thắn cho biết.

“Ông ấy có quyền ở ngoài vùng nguy hiểm, lẽ ra ông ta không nên làm thế.” Một người khác bình luận.

“Hahaha, trọng tài ở quá gần các võ sĩ,” Một người hâm mộ tỏ ra thích thú.

“Hahaha, lẽ ra ông ta không nên đến gần như thế.” Người khác phụ họa.

Trọng tài Scott Manhardt có nhiều năm kinh nghiệm.
Trọng tài Scott Manhardt có nhiều năm kinh nghiệm.

Về phần trọng tài Scott Manhardt, ông đã giải thích khoảnh khắc đó như sau:

“Đó là một tai nạn,” Vị trọng tài người Mexico cho biết. “Tôi khá bất ngờ khi nó lại được lan truyền rộng rãi như thế. Rất nhiều trang web đã sử dụng đoạn video phát lại đó.”

“Trong video đó đã không có tiếng còi. Vì vậy rất nhiều người bình luận là ‘ông ta ở sai vị trí, tại sao ông ta lại làm thế?” Manhardt tiếp tục. “Tôi không thể kiểm soát những thứ đó.”

“Đó là thứ điên rồ nhất từng xảy ra với tôi trong lồng, 1 phần triệu cơ hội.”

“Tôi đã ở đúng vị trí của mình vì đó là thời điểm cuối cùng của hiệp đấu, tôi phải chuẩn bị tinh thần để tách họ ra nếu cần.”

“Và anh ta tình cờ tung đòn ngay khi tiếng còi vang lên.”

“Cho đến nay, đó vẫn là thứ điên rồ nhất từng xảy ra.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link