Daniel Cormier bày tỏ quan ngại sâu sắc về Bo Nickal

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Daniel Cormier bày tỏ sự quan ngại khi biết thông tin, Bo Nickal đang có ý định thách thức Khamzat Chimaev. 

Cụ thể, Daniel Cormier đã đưa ra quan điểm: “Bo Nickal kêu gọi một trận đấu với Khamzat Chimaev ư? Tôi thích sự tự tin của cậu ấy nhưng Bo Nickal này, hãy bình tĩnh nào.

Có thể Bo Nickal sẽ cho rằng tôi không bình thường nhưng Khamzat Chimaev vào lúc này là một thử thách quá lớn so với cậu ta. Tôi không nghĩ Bo Nickal có thể đánh bại Khamzat Chimaev vào lúc này. 

Daniel Cormier cho rằng Bo Nickal chưa đủ khả năng để thách thức Khamzat Chimaev vào lúc này.

Bo Nickal đang trên đường trở thành một tay đấm xuất sắc nhưng cậu ấy vẫn còn những việc cần phải làm để đạt đến mục tiêu đó”.

Về Daniel Cormier, anh được xem là một bậc thầy trong môn vật tự do và cũng là một huyền thoại tại UFC. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, võ sư 43 tuổi đã từng kinh qua 26 trận đấu, giành 22 chiến thắng, chịu 3 thất bại và có 1 trận hòa.

Đáng chú ý, đỉnh cao của Daniel Cormier phải kể đến 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Dù vậy, kết thúc sự nghiệp của anh lại không mấy êm đẹp khi phải 2 lần liên tiếp chịu thất bại trước Stipe Miocic, qua đó đánh mất danh hiệu hạng nặng vào tay đối thủ.

Xem video tài năng của Bo Nickal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link