Leon Edwards cho rằng Jorge Masvidal đã hết thời tại UFC

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight) của UFC, Leon Edwards cho rằng Jorge Masvidal đã hết thời và rất khó để trở lại đỉnh cao. 

Cụ thể, Leon Edwards bày tỏ: “Jorge Masvidal là một trong những đối thủ mà tôi muốn gặp tuy nhiên, vì hắn ta để thua nhiều quá nên điều đó thật khó xảy ra. Thậm chí cho dù người hâm mộ có muốn hay sẵn sàng trả phí vì cuộc đối đầu này. 

Nếu Jorge Masvidal có thể thắng một trận đấu lớn thì tốt thôi, tôi sẽ cho hắn cơ hội để tranh đai vô địch dù HLV của tôi cho rằng, hắn không xứng với điều đó. Tuy nhiên, tôi hành động theo cảm xúc và tôi không quan tâm đến những chi tiết như ai xứng đáng thành ứng viên số 1 hay doanh thu có thể mang lại. Trong mắt tôi, tôi tin mình là người giỏi nhất”.

Leon Edwards không đánh giá cao khả năng trở lại để tranh đai vô địch của Jorge Masvidal.

Về Leon Edwards, anh năm nay 31 tuổi và đã từng trải qua 24 trận đấu trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Còn tính riêng tại UFC, “Rocky” đã giành 12 chiến thắng sau 14 trận thượng đài, chỉ duy nhất 2 lần chịu gục ngã trước Claudio Silva và Kamaru Usman trong giai đoạn 2014-2015. Và kể từ thất bại gần nhất đến nay, anh đang có mạch 11 trận liền chưa thua tại UFC, trong đó có 10 lần ca khúc khải hoàn với đỉnh cao là việc đánh bại Kamaru Usman vào tháng 8/2022 để trở thành tân vương của hạng bán trung (Welterweight).

Xem video tài năng của Leon Edwards: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link