Kamaru Usman: “Leon Edwards đã tiến bộ nhưng tôi còn tiến bộ nhiều hơn”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight) của UFC, Kamaru Usman đã dành những lời khen cho địch thủ tiềm năng của anh, Leon Edwards. 

Kamaru Usman đang có phong độ cao với 5 trận liền giành chiến thắng để bảo vệ thành công đai vô địch hạng bán trung (Welterweight) và trong tương lai, Leon Edwards có thể sẽ là thách thức tiếp theo dành cho “Ác mộng Nigeria”. 

Nhận xét về địch thủ tiềm năng, Kamaru Usman cho biết: “Leon Edwards đã cải thiện rất nhiều khả năng tấn công của anh ấy, thật tuyệt vời. Chúng ta có thể thấy điều đó ở trận đấu gần nhất của anh ấy với Nate Diaz. 

Kamaru Usman đánh giá cao sự tiến bộ của Leon Edwards.

Leon Edwards kiểm soát hoàn toàn thế trận trong 4 hiệp rưỡi và đó là khi Nate Diaz đã làm những gì tốt nhất. Tôi thấy Leon Edwards đã tiến bộ rất nhiều, cả trong khâu địa chiến, đấu vật nhưng tôi còn tiến bộ hơn thế. Nếu Leon Edwards muốn so tài vào tháng 7, tôi sẵn sàng hạ gục anh ấy“.  

Về Kamaru Usman, anh đã trải qua tổng cộng 21 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến trận hạ gục Tyron Woodley ở sự kiện UFC 235 để giành chiếc đai hạng bán trung UFC (Welterweight) trước khi giữ vững vinh quang này trong 5 trận đấu tiếp theo, lần lượt đụng độ Colby Covington (2 lần), Jorge Masvidal (2 lần) và Gilbert Burns. 

Xem video tài năng của Kamaru Usman:  

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link