Kamaru Usman nghỉ dài, Khamzat Chimaev gọi tên Leon Edwards

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev đang kêu gọi một cuộc chiến với Leon Edwards trong bối cảnh Kamaru Usman có thể phải ngồi ngoài lâu hơn dự kiến.

Nhiều nguồn tin uy tín xác nhận, Leon Edwards là ứng viên hàng đầu cho suất tranh đai cùng nhà đương kim vô địch hạng bán trung Kamaru Usman vào tháng 7 tới. Tuy nhiên thật không may khi có thể Usman sẽ phải ngồi ngoài lâu hơn dự kiến khi chấn thương tay của anh hồi phục không như kế hoạch ban đầu.

Tờ The Underground tiết lộ, chấn thương tay của Kamaru Usman có thể trở thành tổn thương vĩnh viễn nếu nhà đương kim vô địch hạng bán trung vội vàng trở lại lồng bát giác.

Kamaru Usman có thể ngồi ngoài lâu hơn dự kiến.
Kamaru Usman có thể ngồi ngoài lâu hơn dự kiến.

“Vấn đề ở các sợi gân là không có máu chảy ở đó, đặc biệt là khi chúng nằm trong tay bạn. Vì vậy, nó mất nhiều thời gian hơn, và không chỉ có vậy. Nó cũng nằm trên đốt ngón tay của tôi.” Kamaru Usman chia sẻ.

“Nếu tôi không cho nó thời gian phù hợp để điều trị đúng cách, thì thương tổn sẽ trở nên nghiêm trọng ngay lập tức và tôi sẽ mất cả năm, có khả năng tồi tệ hơn.” The Nigerian Nightmare tiếp tục. Tôi có thể gây ra tổn thương mà không thể khắc phục được. Đó không phải là thứ mà tôi sẵn sàng ngay bây giờ… Tôi đang lắng nghe các bác sĩ và tôi đảm bảo rằng mình phải khỏe mạnh. Một khi tôi khỏe mạnh, tôi sẽ trở lại đó ngay lập tức.”

Khamzat Chimaev muốn đấu với Leon Edwards.
Khamzat Chimaev muốn đấu với Leon Edwards.

Và ngay khi nhận được thông tin trên, Khamzat Chimaev đã kêu gọi một cuộc chiến với Leon Edwards.

Đấu nào @Leon_edwardsmma [Leon Edwards].” Ngôi sao người Thụy Điển gốc Nga gửi lời kêu gọi thông qua mạng xã hội.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr