“Kamaru Usman xứng đáng với một quãng nghỉ”

(Vothuat.vn) – Quản lý của Kamaru Usman, Ali Abdelaziz cho rằng, “Ác mộng Nigeria” xứng đáng với một khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những trận đấu căng thẳng. 

Sau trận đấu gần nhất đụng độ Colby Covington vào tháng 11/2021, Kamaru Usman vẫn chưa trở lại võ đài và có thông tin cho biết, anh đã gặp phải chấn thương cũng như cần thời gian để nghỉ ngơi. 

Lên tiếng về việc này, quản lý của nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight) từ UFC, Ali Abdelaziz cho biết: “Tôi đã thấy Kamaru Usman chuẩn bị cho những trận đấu từ tháng này qua tháng nọ, 1, 2 rồi lại 3 tháng và anh ấy cần khoảng thời gian nghỉ ngơi. 

Ali Abdelaziz cho rằng Kamaru Usman cần thời gian để nghỉ ngơi.

Tôi nghĩ chấn thương vừa rồi là 1 may mắn cho anh ấy. Kamaru Usman cần tịnh dưỡng để hồi phục sức khỏe, quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn và dành thời gian bên gia đình. Nhưng tôi cũng phải thừa nhận sự thật rằng, anh ấy vẫn sẽ tập luyện mỗi ngày, cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa“. 

Về Kamaru Usman, anh đã trải qua tổng cộng 21 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến trận hạ gục Tyron Woodley ở sự kiện UFC 235 để giành chiếc đai hạng bán trung UFC (Welterweight) trước khi giữ vững vinh quang này trong 5 trận đấu tiếp theo, lần lượt đụng độ Colby Covington (2 lần), Jorge Masvidal (2 lần) và Gilbert Burns.

Xem video tài năng của Kamaru Usman: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link