Michael Bisping: “Henry Cejudo không đủ sức để đấu với Alexander Volkanovski”

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ và là chuyên gia phân tích của UFC, Michael Bisping cho rằng Henry Cejudo không phải là địch thủ xứng tầm với Alexander Volkanovski vào lúc này. 

Sau khoảng thời gian xa rời sân đấu, Henry Cejudo đang có dự định trở lại với UFC và mục tiêu của anh không gì khác ngoài việc thách thức những chiếc đai vô địch, với cái tên mới nhất được đưa vào tầm ngắm là nhà vua hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski.

Dù vậy, chuyên gia Michael Bisping cho rằng, “Triple C” hiện tại không phải là đối thủ xứng tầm so với “The Great”. Cụ thể, Michael Bisping bày tỏ: “Dĩ nhiên, giấc mơ của Henry Cejudo là lớn nhưng bản thân anh ấy thì không phải một tay đấm lớn như vậy.

Michael Bisping không dành sự đánh giá cao cho Henry Cejudo.

Henry Cejudo không đủ sức để đấu với Alexander Volkanovski. Tôi không tin vào viễn cảnh “Triple C” giành chiến thắng. Vấn đề sẽ phụ thuộc vào thể trọng. Henry Cejudo đã tăng cân nặng và điều đó khiến anh ấy trở nên chậm chạp, yếu đuối hơn và dễ trở thành “bao cát” cho đối thủ“.

Trong quá khứ, Henry Cejudo từng nổi tiếng là một võ sĩ kiêu ngạo và sự tự tin của anh cũng hoàn toàn có cơ sở khi “Triple C” từng chinh phục thành công cả 3 danh hiệu, UFC Flyweight Championship, UFC Bantamweight Championship và tấm Huy chương vàng môn vật ở Olympic.

Xét về sự nghiệp thi đấu MMA của mình, “song vương” một thời của UFC từng trải qua 18 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 16 chiến thắng và chỉ phải nhận đúng 2 thất bại.

Xem video tài năng của Henry Cejudo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link