Jorge Masvidal bị tố gửi tin nhắn cho vợ đồng nghiệp

loading...

(Vothuat.vn) – Michel Pereira tuyên bố có việc cần giải quyết với Jorge Masvidal.

Michel Pereira đang có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp. Ở trận đấu cuối tuần qua tại UFC Vegas 55, võ sĩ người Brazil đã có chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài trước Santiago Ponzinibbio. Với kết quả này, Pereira chắc chắn sẽ lọt vào top 15 bảng xếp hạng.

Sau chiến thắng được coi là lớn nhất trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình đến nay, Michel Pereira đứng trước nhiều lựa chọn. Và khi được hỏi ai là cái tên anh muốn đấu nhất trong phòng họp báo sau chiến thắng trước Santiago Ponzinibbio, Pereira đã nhắc đến Jorge Masvidal.

Michel Pereira (quần vàng) trong trận đấu với Santiago Ponzinibbio cuối tuần qua.
Michel Pereira (quần vàng) trong trận đấu với Santiago Ponzinibbio cuối tuần qua.

Theo đó, võ sĩ sinh năm 1993 cáo buộc Jorge Masvidal đã nhắn tin đến vợ mình.

“Tôi thực sự muốn đấu với Nate Diaz, bởi vì tôi nghĩ đó là một cuộc chiến thú vị,” Michel Pereira chia sẻ. “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu đầy tính giải trí. Hoặc Jorge Masvidal, bởi vì tôi có chút vấn đế với anh ấy, và tôi muốn giải quyết.”

“Anh ấy đã gửi một biểu tượng cảm xúc cho vợ tôi, biểu tượng cảm xúc với hai bàn tay đan vào nhau giống như ‘amen’. Anh ấy đã gửi nó cho vợ tôi. Anh ấy không gửi nó cho tôi. Tôi chưa bao giờ có vấn đề với anh ta. Tôi không có cơ hội hỏi anh ta, vì vậy tôi muốn biết lý do. Tuy nhiên tôi có thể biết điều đó trong lồng bát giác, giải quyết nó trong đó.”

Jorge Masvidal hiện đang đối mặt với vấn đề pháp lý sau khi anh ta bị cáo buộc hành hung Colby Covington bên ngoài một nhà hàng ở Bãi biển Miami. Sự việc diễn ra vài tuần sau khi ‘Gamebred’ để thua Covington bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr