Leon Edwards được đề nghị nhận tiền để nhường suất tranh đai cho Conor McGregor?

(Vothuat.vn) – Leon Edwards được cho là đã nhận một đề nghị lấy tiền để nhường suất tranh đai hạng cân bán trung sắp tới với Kamaru Usman cho Conor McGregor.

Dù chưa chính thức nhưng theo nhiều nguồn tin uy tín, Leon Edwards nhiều khả năng sẽ là kẻ thách thức cho trận bảo vệ danh hiệu thứ 6 của nhà vô địch hạng cân bán trung Kamaru Usman. Điều này cũng được chính Chủ tịch UFC Dana White không dưới một lần xác nhận và có thể cuộc chiến tiềm năng này sẽ diễn ra vào mùa hè tới.

Tuy nhiên khi cựu vô địch 2 hạng cân UFC Conor McGregor bất ngờ thể hiện sự quan tâm tới một cuộc chiến danh hiệu với Kamaru Usman, mọi thứ trở nên khó đoán định. Và mới đây cựu ngôi sao UFC Chael Sonnen đã tuyên bố rằng Leon Edwards đã nhận được một đề nghị nhận tiền để nhường lại suất tranh đai sắp tới cho McGregor.

Leon Edwards được cho là sẽ là kẻ thách thức cho trận bảo vệ danh hiệu tiếp theo của Kamaru Usman.
Leon Edwards được cho là sẽ là kẻ thách thức cho trận bảo vệ danh hiệu tiếp theo của Kamaru Usman.

“Tôi được thông báo rằng Leon đã được mời tham gia cuộc đàm phán về việc nhận tiền hoặc bất kỳ thứ gì để từ bỏ trận đấu của anh ấy với Kamaru.” Cựu sao UFC 45 tuổi người Mỹ cho biết.

“‘Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một tấm séc để bước sang một bên. Chúng tôi có quyền đẩy bạn sang một bên, nhưng chúng tôi thừa nhận bạn xứng đáng có được điều này và chúng tôi không muốn có bất kỳ sự khó khăn nào.'”

“‘Vì vậy chúng tôi sẽ gửi cho bạn những gì bạn nên có và bạn có thể ở nhà.'” Niềm tin rất lớn là Conor sẽ tham gia.'”

Mặc dù chia sẻ thông tin trên nhưng Chael Sonnen cũng khẳng định đây chỉ là tin đồn và không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào. Ngoài ra cựu võ sĩ sinh năm 1977 cũng bổ sung thêm rằng.

“Leon vs Kamaru vẫn chưa chốt.” Sonnen tiếp tục. “Thành thật mà nói, tôi không biết liệu chúng ta có được xem Kamaru Usman chiến đấu trong 2 năm nữa hay không.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link