Paulo Costa: “Tôi không chiến đấu vì đam mê, tôi có hóa đơn phải thanh toán”

(Vothuat.vn) – Tay đấm giàu kinh nghiệm ở hạng trung (Middleweight) của UFC, Paulo Costa tỏ ra bức xúc khi chưa nhận được lời đề nghị hợp đồng mong muốn từ Ban tổ chức. 

Theo đó, Paulo Costa chia sẻ: “Tôi muốn biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi có nói chuyện với nhân viên UFC – Hunter Campbell về hợp đồng của tôi. Không chỉ liên quan đến trận đấu với Robert Whittaker mà còn là về những lần sau đó nữa, chúng tôi đều đồng ý rằng mức thu nhập hiện tại của tôi là quá thấp. 

Tôi nhận lương y chang như lúc mới ký hợp đồng vào năm 2017. Trong khi những năm qua, tôi đã đấu với top 5 những võ sĩ hàng đầu ở hạng cân của mình, thế mà lương của tôi cứ như người mới khởi nghiệp. 

Vì vậy, Hunter Campbell đã hứa với tôi sẽ cải thiện điều này. Nhưng sau đó, thông báo về trận đấu với Robert Whittaker đến nhưng chẳng có sự thay đổi nào về hợp đồng của tôi cả. Tôi vẫn đang chờ đợi Hunter Campbell và các bạn hiểu không, tôi không thi đấu miễn phí.

Paulo Costa không hài lòng với mức thu nhập hiện tại của mình ở UFC.

Tôi yêu thế giới MMA nhưng tôi không chiến đấu vì đam mê, tôi có hóa đơn phải thanh toán“.

Về Paulo Costa, anh năm nay 31 tuổi và đang có thành tích 14 thắng, 2 thua trong sự nghiệp, trong đó có 6 chiến thắng và 2 thất bại tại UFC. Trước đó, tay đấm này đã từng có giai đoạn thử sức ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và không thành công khi để thua Marvin Vettori vào tháng 10/2021.

Cơ hội gần nhất để Paulo Costa chạm tay đến một danh hiệu diễn ra vào tháng 9/2020 khi anh có cuộc chạm trán với nhà vô địch hạng trung (Middleweight) lúc đó, Israel Adesanya nhưng đã nhanh chóng bại trận sau những đòn đấm TKO từ phía “The Last Stylebender”.

Xem video tài năng của Paulo Costa:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link