Henry Cejudo tin Robert Whittaker có thể trở thành nhà vô địch hạng dưới nặng

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Henry Cejudo nhận định rằng nếu chuyển sang thi đấu ở hạng dưới nặng, Robert Whittaker hoàn toàn có thể giành được danh hiệu tại đây. 

Robert Whittaker hiện tại đang được xem là một ứng viên sáng giá có thể thách thức chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight) của Alex Pereira, người sắp bảo vệ danh hiệu của mình bằng trận tái đấu với Israel Adesanya.

Đáng chú ý, theo Henry Cejudo, ngoài hạng trung (Middleweight), Robert Whittaker còn có thể làm nên chuyện ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight) nếu thực sự muốn thử sức mình. 

Cụ thể, Henry Cejudo cho biết: “Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta để Robert Whittaker có cơ hội thử sức ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight)? Tôi nghĩ anh ấy có thể làm được điều gì đó ở hạng cân này. Tôi có thể thấy Robert Whittaker thậm chí còn có thể trở thành nhà vô địch”. 

Robert Whittaker khao khát tái đấu với Israel Adesanya.
Henry Cejudo cho rằng Robert Whittaker hoàn toàn có thể tranh đai ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link