Xuất hiện địch thủ mới cho Gilbert Burns

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns có thể nhanh chóng xác định địch thủ mới sau thất bại vừa qua trước Belal Muhammad. 

Theo đó, Geoff Neal, tay đấm gần nhất từng đánh bại Belal Muhammad đã buông lời tuyên chiến đến Gilbert Burns. Đáng chú ý, Neal cũng vừa bại trận trong lần thượng đài gần nhất ở UFC và đang cần tìm kiếm một cú hích trong thời gian tới.

Chia sẻ với truyền thông, Geoff Neal bày tỏ: “Tôi muốn đấu với Gilbert Burns. Chúng tôi đều thua ở trận đấu gần nhất và đều cần thời gian để trở lại. Có lẽ Burns sẽ phải nghỉ ngơi sau chấn thương vai gặp phải nhưng tôi tin anh ấy có thể sẵn sàng vào tháng 8. 

Geoff Neal muốn đấu với Gilbert Burns.

Thú thật thì tôi cũng hơi ngạc nhiên vì trận đấu vừa qua. Tôi có theo dõi lại và cho rằng, chấn thương vai của Gilbert Burns đã đem đến tác động khác cho cuộc đối đầu này nhưng đó là điều hoàn toàn bình thường trong thi đấu thể thao“.

Về Gilbert Burns, anh sẽ bước qua tuổi 37 trong năm nay và từng trải qua 28 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, để thua 6 lần. Trong đó, nuối tiếc lớn nhất của tay đấm người Brazil phải kể đến thất bại TKO trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 258 diễn ra tháng 2/2021, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội chạm đến ngôi vương của hạng bán trung (Welterweight).

Phong độ của Gilbert Burns hiện cũng không ổn định vì dù đã thắng 3/5 lần thượng đài gần nhất nhưng các trận thua trước Khamzat Chimaev và Belal Muhammad đã khiến cơ hội cạnh tranh danh hiệu một lần nữa lại xa vời đối với anh.

Xem video tài năng của Gilbert Burns: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link