Jamahal Hill gọi tên bài kiểm tra cuối cùng

(Vothuat.vn) – Jamahal Hill thừa nhận một cuộc đọ sức với Jon Jones nằm trong danh sách mong muốn của anh trong tương lai.

Chỉ mới gia nhập UFC năm 2019 nhưng Jamahal Hill (12-1 MMA, 6-1 UFC) đã thăng tiến nhanh chóng bằng chuỗi trận ấn tượng trước khi chính thức trở thành nhà vô địch hạng cân dưới nặng (light heavyweight) bằng chiến thắng thuyết phục trước Glover Teixeira tại UFC 283 vừa qua.

Về phần Jon Jones (26-1 MMA, 20-1 UFC) võ sĩ người Mỹ từng nhiều năm thống trị hạng cân 205 pound trước khi từ bỏ danh hiệu để tiến lên hạng cân nặng (heavyweight). Hiện Jones đang hướng mục tiêu đến cuộc đụng độ với Ciryl Gane tại UFC 285 để tranh chiếc đai bị bỏ trống bởi Francis Ngannou, người vừa rời UFC vì không đạt thỏa thuận gia hạn.

Jamahal Hill đáp trả thách thức một cách mạnh mẽ
Tân vương hạng cân dưới nặng của UFC, Jamahal Hill.

Mới đây trên podcast ‘Believe You Me’, nhà vô địch Jamahal Hill đã bày tỏ mong muốn được đối đầu với Jon Jones trong tương lai.

“Vâng, 1000%,” Jamahal Hill khẳng định mong muốn đối đầu Jon Jones. Tôi muốn thúc đẩy một cuộc chiến với  Jones.”

“Anh ấy sẽ là bài kiểm tra cuối cùng. Anh ấy có mặt ở đây kể từ lúc tôi mới đến và tôi quyết định thực hiện hành trình này. Lúc đầu đó là Anderson Silva. Anh ấy là một người đàn ông đích thực. Đó là hồi những năm 2010, nhưng rồi khi anh ấy chấn thương, tôi gần như đã từ bỏ môn thể thao này.”

Jon Jones đã không thi đấu kể từ tháng 9 năm 2020.
Jon Jones từng nhiều năm thống trị hạng cân 205 pound của UFC.

Jamahal Hill khẳng định chính Jon Jones là người đã thúc đẩy anh tiếp tục với môn thể thao này.

“Tôi cần ai đó để theo đuổi, và suốt thời gian qua tôi đã đuổi theo Jon. Tôi quan tâm đến cuộc chiến đó.”

Đó là câu chuyện tương lai, trước mắt Jamahal Hill sẽ cần phải bảo vệ danh hiệu của mình và đối thủ tiềm năng nhất là nhà cựu vô địch Jiri Prochazka. Chính Hill thừa nhận anh sẵn sàng cho cuộc đụng độ này.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link