Jamahal Hill gọi bại tướng là huyền thoại

(Vothuat.vn) – Jamahal Hill dành nhiều mỹ từ cho bại tướng Glover Teixeira sau trận đấu tại UFC 283 vừa qua.

Tại UFC 283 vừa qua, Jamahal Hill (12-1 MMA, 6-1 UFC) đã có màn trình diễn thuyết phục để giành chiến thắng áp đảo trước cựu vương Glover Teixeira (33-9 MMA, 16-7 UFC), qua đó trở thành chủ nhân chiếc đai hạng dưới nặng (light heavyweight) vốn bị bỏ trống trước đó. Sau 5 hiệp đấu cả 3 trọng tài đều chấm điểm thắng 50-44 nghiêng về võ sĩ người Mỹ.

Việc đánh bại Glover Teixeira ngay trên sân nhà Rio de Janeiro, Brazil của đối thủ khiến võ sĩ người Mỹ đặc biệt phấn khích.

Jamahal Hill có chiến thắng thuyết phục trước Glover Teixeira.
Jamahal Hill có chiến thắng thuyết phục trước Glover Teixeira tại UFC 283.

“Đó là một vinh dự không thể diễn tả được,” MMA Junkie dẫn lời Jamahal Hill. “Ở Brazil, quê hương của anh ấy, để làm được điều đó thật không thể tin được. Đó là một khoảnh khắc đầy cảm xúc.”

Trái ngược quan điểm cho rằng anh đã giành được một chiến thắng dễ dàng trước Glover Teixeira, Jamahal Hill khẳng định trải qua một trận đấu khó khăn và dành nhiều lời ca ngợi cho bại tướng.

Jamahal Hill trở thành tân vương hạng cân dưới nặng của UFC.
Jamahal Hill trở thành nhà vô địch hạng dưới nặng của UFC.

“Đó là một cuộc chiến khó khăn,” Jamahal Hill tiếp tục. Đó là một đối thủ đáng gờm, huyền thoại, Hall of Famer. Sự kiên cường của anh ấy đã bị đánh giá thấp. Anh ấy không chỉ kiên cường, anh ấy còn rất khó nhằn và tích cực làm những điều đúng đắn để cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu. Anh ấy vẫn rất mạnh mẽ. Anh ấy đã cố gắng để có thế trận tốt hơn. Toàn bộ quãng thời gian trận đấu, anh ấy chưa bao giờ cho thấy sự chùn bước.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link