Kết quả UFC 283: Glover Teixeira thua ngay trên sân nhà, Brandon Moreno thống nhất đai vô địch

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện UFC 283 diễn ra ở Rio De Janeiro, Brazil. 

Ở trận đấu tranh đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Jamahal Hill đã tạo nên bất ngờ khi đánh bại nhà cựu vô địch Glover Teixeira sau 5 hiệp đấu đều với điểm số 50-44 để ca khúc khải hoàn ngay ở quê nhà Brazil của đối phương.

Trong khi đó, tại trận đấu thống nhất đai hạng ruồi (Flyweight), Brandon Moreno đã có chiến thắng TKO trước Deiveson Figueiredo và giành lấy vinh quang cao nhất ở hạng cân này, đồng thời kết thúc 4 cuộc chạm trán kinh điển với kỳ phùng địch thủ bằng thành tích 1 bại, 1 hòa và 2 thắng.

Ngoài ra, tại một diễn biến đáng chú ý khác, Jessica Andrade đã vượt qua Lauren Murphy sau 3 hiệp đấu với các điểm số 30-25, 30-25 và 30-26, qua đó khẳng định bản thân đã sẵn sàng trở lại với cuộc đua danh hiệu tại UFC.

Sự kiện UFC 283 khép lại với nhiều diễn biến hấp dẫn.

Về Brandon Moreno, anh đang có thành tích 21 thắng, 6 bại, 2 hòa trong sự nghiệp MMA. Đáng chú ý phải kể đến màn trình diễn ấn tượng của anh ở sự kiện UFC 263 khi hạ gục Deiveson Figueiredo bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke), kết quả giúp tay đấm 28 tuổi giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Flyweight) danh giá của UFC.

Sau đó, Moreno có thêm 3 lần đụng độ nữa với Figueiredo, trong đó có 1 hòa, 1 thua và 1 thắng. Đáng chú ý, chiến thắng TKO mới nhất của Moreno cũng giúp anh thống nhất danh hiệu vô địch hạng ruồi (Flyweight) của UFC và trở thành tay đấm xuất sắc nhất ở hạng cân này.

Xem video tài năng của Brandon Moreno: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link