Deiveson Figueiredo: “Brandon Moreno chỉ như một đứa trẻ đang khóc lóc”

(Vothuat.vn) – Deiveson Figueiredo lên tiếng sau khi Brandon Moreno bày tỏ muốn có trận tái đấu thứ 4 với anh. 

Sau 2 lần bất khả chiến thắng trước Brandon Moreno, Deiveson Figueiredo cuối cùng cũng đã vượt qua đối thủ với các điểm số đều là 48-47 sau 5 hiệp thi đấu và giành lại chiếc đai hạng ruồi (Flyweight) tại sự kiện UFC 270.

Ngay sau trận đấu, Moreno cũng đã bày tỏ nguyện vọng có lần tái đấu thứ 4 với Figueiredo. Đáp lại ý kiến này, Deiveson cho biết: “Tỷ số giữa chúng tôi là 4-1 sau 5 hiệp đấu. Do đó, tôi nghĩ Brandon Moreno chỉ như một đứa trẻ đang khóc lóc để đòi trận tái đấu thứ 4. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ sẵn sàng thôi.

Deiveson Figueiredo sẵn sàng tái đấu với Brandon Moreno.

Nếu muốn thì tôi có thể đến Mexico (quê nhà của Brandon Moreno) và đấu với hắn ta tại đó luôn. Dù vậy, nơi đó thật tuyệt vời và nếu đến đấy chắc chúng tôi đều không muốn rời đi mất. 

Có lẽ tốt hơn là nên đến Brazil, tôi thích khí hậu nắng ấm ở đó và cách mà mọi người gọi tên tôi. Nhưng dĩ nhiên tôi cũng yêu Mexico. Tôi từng đến đó quay video và ăn món burritos (một món ăn địa phương – PV). Nếu có thể hạ KO Brandon Moreno ở đó thì thật là tuyệt vời. Đám đông sẽ rất phấn khích và tôi nghĩ mình sẽ làm điều đó trong chưa tới 30 giây đâu“.

Về Deiveson Figueiredo, anh từng thi đấu 24 trận MMA chuyên nghiệp và đạt thành tích 21 lần ca khúc khải hoàn, nhận 2 thất bại cũng như có 1 lần bị cầm hòa.

Xem video tài năng của Deiveson Figueiredo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr