Brandon Moreno: “Tôi dành nhiều sự tôn trọng cho Deiveson Figueiredo”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng ruồi (Flyweight) của UFC, Brandon Moreno đã có những phát biểu trước thềm màn chạm trán lần thứ 3 với Deiveson Figueiredo. 

Sau khi trải qua trận đấu bất phân thắng bại với Deiveson Figueiredo ở sự kiện UFC 256, Brandon Moreno cuối cùng cũng đã buộc đối thủ phải chịu thua tại UFC 263, qua đó, giành lấy chiếc đai vô địch hạng ruồi (Flyweight) danh giá.

Phát biểu trước thềm màn tái ngộ thứ 3 với Figueiredo, Moreno chia sẻ: “Khoảnh khắc này thật đặc biệt. Tôi nghĩ rằng trận đấu này sẽ được xem như 1 di sản của tôi tại UFC.

Brandon Moreno từng vượt qua Deiveson Figueiredo bằng đòn siết cổ ở UFC 263.

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ khác nhưng về bản thân mình, tôi dành nhiều sự tôn trọng cho Deiveson Figueiredo. Tôi đã sẵn sàng đấu với anh ấy và đó sẽ là 1 trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tôi tại UFC“.

Về Deiveson Figueiredo, anh từng thi đấu 23 trận MMA chuyên nghiệp và đạt thành tích 20 lần ca khúc khải hoàn, nhận 2 thất bại. Trước 2 trận đấu bất khả chiến thắng với Moreno, anh từng có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp, trong đó có màn bảo vệ ngôi vương hạng ruồi trước Alex Perez ở sự kiện UFC 255.

Còn với Brandon Moreno, anh có thành tích 19 thắng, 5 bại, 2 hòa trong sự nghiệp MMA, trong đó có chuỗi 7 trận bất bại gần nhất. Dự kiến, sự kiện UFC 270 sẽ diễn ra vào ngày 22/1/2022 (giờ địa phương).

Xem video tài năng của Brandon Moreno: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr