Deiveson Figueiredo tái ngộ lần thứ 3 với Brandon Moreno

(Vothuat.vn) – Deiveson Figueiredo sẽ có cuộc tái đấu lần thứ 3 với Brandon Moreno vì mục tiêu tranh đai vô địch hạng ruồi UFC (UFC Flyweight Championship). 

Trong 2 lần đụng độ trước, Deiveson Figueiredo có 1 lần bất phân thắng bại với Brandon Moreno và 1 lần gục ngã sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) trước đối thủ, kết quả khiến anh đánh mất chiếc đai vô địch hạng ruồi (Flyweight) của mình.

Do đó, trong lần tái đấu này, Figueiredo đang rất quyết tâm sẽ đòi lại “món nợ” từ trận đấu trước với Moreno. Đáng chú ý, cũng trong khuôn khổ sự kiện UFC 269, ngoài trận tranh đai hạng ruồi (Flyweight) nói trên, 1 cuộc so tài quyết định ngôi vương đáng chú ý khác cũng sẽ diễn ra, đó là màn thư hùng giữa Dustin Poirier và Charles Oliveira cho danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight).

Deiveson Figueiredo (trái) sẽ có lần tái đấu thứ 3 với Brandon Moreno ở sự kiện UFC 269.

Về Deiveson Figueiredo, anh từng thi đấu 23 trận MMA chuyên nghiệp và đạt thành tích 20 lần ca khúc khải hoàn, nhận 2 thất bại. Trước 2 trận đấu bất khả chiến thắng với Moreno, anh từng có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp, trong đó có màn bảo vệ ngôi vương hạng ruồi trước Alex Perez ở sự kiện UFC 255.

Còn với Brandon Moreno, anh có thành tích 19 thắng, 5 bại trong sự nghiệp MMA, trong đó có chuỗi 7 trận bất bại gần nhất. Dự kiến, sự kiện UFC 269 sẽ diễn ra vào ngày 11/12 sắp tới (giờ địa phương).

Xem video tài năng của Deiveson Figueiredo: 

Phi Yến


Tin liên quan: