Henry Cejudo: Đấu với Deiveson Figueiredo như bẻ 1 cái bánh quy

(Vothuat.vn) – Henry Cejudo chia sẻ về cuộc chiến tiềm năng với Deiveson Figueiredo và tin tưởng rằng đó là một trận đấu dễ dàng.

Henry Cejudo đã tuyên bố từ giã sự nghiệp MMA vào năm ngoái sau khi hạ gục Dominick Cruz tại UFC 249 để bảo vệ thành công chiếc đai hạng gà (bantamweight). Võ sĩ có biệt danh The Messenger đã có được danh hiệu dưới 135 pound sau khi đánh bại Demetrious Johnson tại UFC 238. Trước đó, Cejudo cũng là nhà vô địch hạng ruồi (flyweight) của UFC.

Thời gian gần đây, Henry Cejudo có nhiều động thái cho thấy mong muốn trở lại lồng bát giác. Võ sĩ 34 tuổi người Mỹ đã gọi tên Alexander Volkanovski, Max Holloway và cả Deiveson Figueiredo.

Henry Cejudo từng là nhà vô địch 2 hạng cân UFC.
Henry Cejudo từng là nhà vô địch 2 hạng cân UFC.

Trong cuộc phỏng vấn với Combate’s Evy Rodrigues, Henry Cejudo nói rằng anh hoan nghênh 1 cuộc chiến với Deiveson Figueiredo. Mặc dù biết võ sĩ sinh năm 1987 người Brazil đang là nhà vô địch hạng ruồi, nhưng Cejudo tin rằng bản thân sẽ có chiến thắng dễ dàng.

“Deiveson rất mạnh, nhưng khi cậu ấy chiến đấu với tôi thì mọi chuyện sẽ khác.” Henry Cejudo chia sẻ.

“Anh ấy không giỏi vật, không có những kinh nghiệm mà tôi có. Họ nói anh ấy có sự điềm tĩnh và cảm giác khoảng cách rất tốt. Nhưng khi bạn đã chiến đấu với một gã như Demetrious Johnson hoặc chiến đấu ở Thế vận hội và giành chiến thắng, đánh nhau với Deiveson sẽ như bẻ một cái bánh quy vậy.”

Dù Henry Cejudo đã có không ít động thái cho thấy sẵn sàng trở lại lồng bát giác UFC, tổ chức này vẫn chưa có dấu hiệu nào thể hiện sự quan tâm tới cựu vô địch 2 hạng cân UFC.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr