Trước thềm trận tranh đai, Stipe Miocic không nghĩ đến siêu cuộc chiến với Jon Jones

(Vothuat.vn) – Stipe Miocic không nghĩ về siêu đại chiến với Jon Jones cho đến khi anh ấy đánh bại Francis Ngannou tại UFC 260.

Theo dự kiến Stipe Miocic sẽ có cuộc chiến với Francis Ngannou để bảo vệ danh hiệu hạng nặng (heavyweight) vào cuối tuần này tại sự kiện UFC 260. Cả 2 từng gặp nhau vào năm 2018 tại UFC 220 nơi nhà đương kim vô địch giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài sau 5 hiệp đấu.

Dưới góc nhìn chuyên gia, dù Francis Ngannou đang có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp đều bằng knockout ngay trong hiệp 1, Stipe Miocic vẫn được đánh giá cao hơn. Và theo các thông tin đã được xác nhận, người thắng trong cặp đấu vào cuối tuần này sẽ gặp Jon Jones ở trận tranh đai tiếp theo.

Stipe Miocic chuẩn bị tái đấu với Francis Ngannou tại UFC 260.
Stipe Miocic chuẩn bị tái đấu với Francis Ngannou tại UFC 260.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ MMAFighting, Stipe Miocic đã được hỏi về Jon Jones và anh đã đưa ra phản hồi.

“Hiện giờ, tất cả những gì tôi lo lắng là cuộc chiến sắp diễn ra với Francis. Đó là tất cả những gì tôi quan tâm. Tôi sẽ không suy nghĩ về Jon Jones cho đến khi tôi lo xong chuyện này.”

Mặc dù hiểu rõ việc đánh bại Jon Jones sẽ giúp di sản của mình tăng lên đáng kể, Stipe Miocic vẫn khẳng định không để điều đó phân tâm mình khỏi cuộc chiến với Francis Ngannou.

“Chắc chắn không có nghi vấn nào về điều đó nhưng tất cả những gì tôi lo lắng là Francis. Đó là những gì tôi quan tâm.” Nhà đương kim vô địch hạng năng tiếp tục. “Bây giờ anh ấy là đối thủ duy nhất.”

Nam Thành


Tin liên quan: