Kết quả Fight 2 Win 167: Victor Hugo giành chiến thắng

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả tại sự kiện Fight 2 Win 167. 

Ở trận đấu đáng chú ý đầu tiên, Gabriel Sousa có cuộc chạm trán với Osvaldo “Queixinho” Moizinho. Với thực lực được đánh giá ngang tài ngang sức, cả 2 đã cống hiến đến cho người hâm mộ một màn so tài gay cấn và quần thảo ác liệt trên thảm đấu.

Khoảng thời gian cuối, Osvaldo “Queixinho” Moizinho đã có cơ hội tung ra đòn khoá với đối thủ nhưng anh không thể tận dụng thành công và chung cuộc, đành phải nhận thất bại trước Gabriel Sousa sau phán quyết của Ban trọng tài.

Đòn khoá gót chân hiệu quả được Victor Hugo sử dụng tại Fight 2 Win 167.

Tại cuộc chạm trán diễn ra sau đó, Victor Hugo có màn thư hùng gay cấn đụng độ với Tim Spriggs. Với khả năng chớp thời cơ xuất sắc, “Đại văn hào” của làng BJJ đã khiến địch thủ phải chịu thua chỉ sau hơn 1 phút thi đấu bằng đòn khoá gót chân xuất sắc.

Với chiến thắng này, Victor Hugo tiếp tục khẳng định vị thế đáng gờm tại các sân chơi võ thuật trong khu vực. Năm nay mới bước qua tuổi 24 và từng lên ngôi vương tại giải IBJJF World Championship No-Gi nội dung đai nâu, tương lai võ thuật trước mắt của ngôi sao người Brazil vẫn đang rất hứa hẹn.

Xem video tài năng của Victor Hugo:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr