Kết quả Fight 2 Win 165: Maria Malyjasiak đánh mất đai vô địch

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả tại sự kiện Fight 2 Win 165. 

Tâm điểm của sự kiện Fight 2 Win 165 nằm ở trận đấu tranh đai vô địch Welterweight Black Belt Gi Title nữ giữa 2 cái tên quen thuộc, Elisabeth Clay và Maria Malyjasiak. Trước thềm cuộc đụng độ này, Maria tỏ ra rất tự tin khi cho biết: “Elisabeth đang được đánh giá cao hơn nhưng tôi không quan tâm đến điều đó. Tôi đã tập luyện chăm chỉ và hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc đối đầu này“.

Tuy nhiên, thực tế lại diễn ra không như Malyjasiak mong đợi khi trong một pha quần thảo, cô đã để Clay chiếm được lợi thế để thi triển một đòn bẻ khớp gối (kneebar). Kết quả, chỉ cần khoảng 7 giây để võ sĩ người Ba Lan đập tay xin thua, qua đó đánh mất danh hiệu  Welterweight Black Belt Gi Title từng giành được sau chiến thắng trước Nathiely de Jesus ở sự kiện Fight 2 Win 154.

Maria Malyjasiak đã không thể giữ được chiếc đai của mình.

Tại một trận đấu đáng chú ý khác, võ sĩ dày dạn kinh nghiệm, Luiza Montero cũng giành được chiến thắng trước Jessica Flowers nhờ đòn bẻ gót chân.

Về Elisabeth Clay, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng cô đã cho thấy tiềm năng phát triển lớn lao của mình bằng việc sớm được thăng cấp lên đai đen BJJ, đồng thời được phong biệt hiệu “sát thủ đai đen” khi từng hạ gục những võ sĩ đẳng cấp hơn như Kendall Reusing hay Luiza Montero tại các sự kiện Fight 2 Win.

Xem video tài năng của Maria Malyjasiak: 

Phi Yến


Tin liên quan: