Kết quả Fight 2 Win 163: Kennedy Maciel giữ vững danh hiệu

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả tại sự kiện được mong chờ của làng BJJ, Fight 2 Win 163. 

Ở trận đấu đáng chú ý đầu tiên, Rafael “Formiga” Barbosa có màn đụng độ với Johnny Souza. Ngay từ lúc nhập cuộc, Barbosa đã là người chiếm thế chủ động và sau một khoảng thời gian quần thảo, anh đã giành được chiến thắng cuối cùng từ phán quyết của Ban trọng tài.

Tiếp đến, trận đấu mang tính chất quyết định ngôi vô địch hạng nhẹ (Lightweight) nội dung sử dụng võ phục (Gi) của Fight 2 Win đã diễn ra giữa Kennedy Maciel và Diego “Pato” Oliveira. Với khả năng xử lý và vận dụng kỹ thuật tốt hơn, Maciel đã là người giành chiến thắng chung cuộc, qua đó bảo vệ thành công chiếc đai của mình, danh hiệu mà anh đã đạt được sau khi vượt qua Osvaldo “Queixinho” Moizinho ở Fight 2 Win 151.

Kennedy Maciel bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight).

Về mặt thành tích, Kennedy Maciel dù còn rất trẻ thế nhưng, anh đang là “ngôi sao sáng” của làng Nhu thuật Brazil quốc tế với 3 chức vô địch IBJJF World Championship, IBJJF Pan Championship và UAEJJF Abu Dhabi Pro liên tiếp trong năm 2018 ở nội dung đai nâu.

Sau khi được thăng cấp lên đai đen, võ sĩ 23 tuổi vẫn tiếp tục duy trì được phong độ ấn tượng và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thăng tiến trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Kennedy Maciel: 

Phi Yến


Tin liên quan: