Kết quả Fight 2 Win 161: “Người máy” Roberto Abreu giành chiến thắng

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả tại sự kiện được mong chờ của làng BJJ, Fight 2 Win 161. 

Tại trận đấu đáng chú ý đầu tiên, Diego “Pato” Oliveira có màn so tài với Gabriel Sousa và cả hai đã cống hiến đến cho người một cuộc đụng độ hấp dẫn, với rất nhiều diễn biến giằng co.

Tuy nhiên, với những cú ra đòn chuẩn xác để thu về được nhiều điểm hơn, “Pato” đã là người nhận được phán quyết thắng lợi cuối cùng từ Ban trọng tài và ca khúc khải hoàn trước địch thủ khó chơi, Sousa.

Ngay sau đó, trận đấu quyết định tranh danh hiệu vô địch hạng nặng nội dung “No Gi” giữa Roberto “Cyborg” Abreu và Tim Spriggs đã diễn ra.

Roberto Abreu giành chiến thắng ấn tượng trước Tim Spriggs.

Khi cục diện đang ở thế cân bằng, khả năng tận dụng cơ hội tốt hơn đến từ phía “Người máy” (Cyborg) đã tạo nên khác biệt.

Với những đòn tấn công chuẩn xác và chủ động, Roberto Abreu đã có được những điểm số quyết định và nhận được kết quả thắng cuộc từ Ban trọng tài.

Năm nay 40 tuổi, “Cyborg” là một võ sĩ đã có rất nhiều năm chinh chiến tại các giải BJJ hàng đầu thế giới ở hạng nặng. Hiện tại, anh đang là nhà vô địch thế giới nội dung No-Gi và đã từng lên ngôi tại các sân chơi lớn như Pan America hay World Jiu-Jitsu Championship.

Xem video tài năng của Roberto “Cyborg” Abreu: 

Phi Yến


Tin liên quan: