Fight 2 Win khép lại hành trình 2020, CEO lên tiếng đầy tự hào

(Vothuat.vn) – CEO của giải đấu BJJ danh tiếng – Fight 2 Win, Seth Daniels vừa lên tiếng sau một năm tổ chức vừa qua. 

Mặc dù chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi sự tàn phá của đại dịch Covid-19, tuy nhiên Ban điều hành Fight 2 Win đã nỗ lực rất nhiều để đưa sân chơi này được diễn ra đúng quỹ đạo, qua đó đáp ứng nhu cầu thưởng thức võ thuật cho người hâm mộ, đồng thời tạo nguồn thu nhập quan trọng cho các vận động viên.

Chia sẻ về hành trình sau một năm vừa qua, CEO Seth Daniels chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất tự hào vì Fight 2 Win đã đi hết chặng đường trong năm 2020. 

Mặc dù gặp phải sự tấn công của đại dịch Covid-19, những khó khăn về kinh tế nhưng giải đấu vẫn tổ chức được gần 30 sự kiện và giải quyết thành công khoản nợ tổng cộng 565.000 USD.

Ban tổ chức Fight 2 Win đã trải qua một năm khó khăn do những tác động của đại dịch Covid-19.

Hy vọng rằng năm 2021 sẽ tốt hơn và sau tất cả, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khán giả, những nhà tài trợ và các võ sĩ đã luôn sát cánh, đồng hành bên cạnh giải đấu“.

Được xem là một trong những sân chơi về BJJ hàng đầu nước Mỹ những năm qua, Fight 2 Win quy tụ rất nhiều cái tên danh tiếng của môn Nhu thuật Brazil tham dự như Keenan Cornelius, Tom DeBlass, Gordon Ryan hay Victor Hugo.

Xem video những hình ảnh ấn tượng tại Fight 2 Win: 

Phi Yến


Tin liên quan: