Kết quả Fight 2 Win 158: Đai vô địch Welterweight được định đoạt

(Vothuat.vn) – Tâm điểm của sự kiện Fight 2 Win 158 nằm ở trận đấu tranh đai vô địch hạng cân Welterweight nữ giữa Rafaela Guedes và Elisabeth Clay. 

Ngay ở trận đấu tiền sự kiện chính giữa Fellipe Trovo và Matheus Luna, những người hâm mộ BJJ đã được chứng kiến một cuộc so tài hấp dẫn khi cả hai võ sĩ đã liên tiếp mang đến những pha ra đòn “ăn miếng trả miếng”.

Tuy nhiên, với việc tận dụng tốt các cơ hội để ghi điểm, Trovo đã có được chiến thắng cuối cùng sau phán quyết từ Ban trọng tài.

Ngay sau đó, trận đấu quyết định ngôi vô địch nữ hạng cân Welterweight Championship nội dung No-Gi cũng đã diễn ra giữa Rafaela Guedes và Elisabeth Clay.

Với sức trẻ cùng khao khát chiến thắng, Clay là người nhập cuộc chủ động hơn và liên tiếp dồn ép Guedes bằng những thế tấn công dồn dập.

Rafaela Guedes (áo đen) đã trải qua trận đấu không dễ dàng trước Elisabeth Clay.

Tuy nhiên, bằng khả năng phản đòn tốt, phòng ngự hiệu quả và ghi điểm ngay khi có cơ hội, Rafael đã vô hiệu hoá được chiến thuật cùng cách tiếp cận của Elisabeth.

Chung cuộc, Guedes đã giành chiến thắng nhờ phán quyết của trọng tài và chính thức trở thành nhà vô địch nữ hạng cân Welterweight Championship nội dung No-Gi.

Về Rafaela, nữ võ sĩ 28 tuổi tuy mới chỉ giành được đai đen BJJ vào năm 2020 nhưng kể từ khi bước chân vào con đường chuyên nghiệp, cô đã thi đấu rất ấn tượng khi giành đến 10 chiến thắng và chỉ để thua 1 sau 11 lần bước lên võ đài đã qua.

Xem tài năng của Rafaela Guedes: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr