(VoThuat.vn) – Dana White đã vạch sẵn kế hoạch một khi Khabib Nurmagomedov chấp nhận trở lại UFC trong tương lai.

Sau chiến thắng trước Justin Gaethje ở UFC 254, Khabib Nurmagomedov nói lời giã từ sự nghiệp, khép lại hành trình vinh quang với chuỗi 29 trận bất bại tại giải MMA số 1 hành tinh. Trả lời phỏng vấn mới đây trên RT Sport, cựu võ sĩ người Nga hé lộ ý định học lên thạc sĩ, sau đó mở trang trại và dấn thân vào lĩnh vực nông nghiệp.

Khabib giải nghệ trong nước mắt tại UFC 254.

“Bạn có thể chiến đấu cho đến khi 40 tuổi nhưng cần phải có mục tiêu. Tôi không có mục tiêu để đua tranh. Năm sau tôi sẽ tốt nghiệp. Tôi muốn viết luận án, tham gia một khóa học thạc sĩ, dành nhiều thời gian hơn cho việc học. Tôi đã mua cừu, tôi hướng đến trang trại của mình. Tôi muốn phát triển lĩnh vực này một chút,” Khabib trải lòng.

Dù Khabib gần như không còn mặn mà với việc thi đấu, song chủ tịch Dana White vẫn tin vào việc “Đại bàng Nga” tái xuất trong tương lai. “Nếu phải đặt cược, và tôi là dân cá cược. Tôi cá anh ấy sẽ trở lại,” Dana White chia sẻ với TMZ Sports.

Chủ tịch UFC tin tưởng Khabib sẽ tái xuất trong tương lai.

Người đứng đầu UFC cũng “vạch sẵn” 4 cái tên có thể là đối thủ trong ngày Khabib trở lại. Trái với kỳ vọng của NHM, Georges St-Pierre không góp mặt trong danh sách này. Theo đó, Dana White chuyển toàn bộ sự chú ý vào 2 cặp đấu sắp tới ở hạng Lightweight.

middle 1

“Conor McGregor chạm trán Dustin Poirier. Sau đó là Tony Ferguson đối đầu Michael Chandler. Một trong số những võ sĩ này chắc chắn sẽ góp mặt ở trận đấu đánh dấu sự trở lại của Khabib,” chủ tịch UFC tuyên bố chắc nịch.

inpage detail

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr