Kết quả Fight 2 Win 159: Johnny Tama ca khúc khải hoàn

(Vothuat.vn) – Sự kiện được mong chờ của làng BJJ quốc tế, Fight 2 Win 159 đã kết thúc với niềm vui dành cho Johnny Tama và Jessica Flowers. 

Ở trận đấu tâm điểm đầu tiên tại Fight 2 Win 159, Johnny Tama có cuộc chạm trán được mong chờ với Jackson Nagai. Với sự hưng phấn cao độ, Nagai đã không ngần ngại tấn công và dồn Tama vào thế phải chống đỡ.

Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm trận mạc dày dạn, Jonny đã hoá giải hoàn toàn các đòn thế của đối thủ và chung cuộc, anh là người giành được chiến thắng cuối cùng sau phán quyết từ Ban trọng tài.

Tại trận đấu diễn ra sau đó, Talita Nogueira cùng Jessica Flowers có màn chạm trán ở sự kiện chính, và cả hai đã không làm người hâm mộ phải thất vọng khi mang đến một cuộc so tài hấp dẫn, với không ít màn đôi công giằng co.

Jessica Flowers giành chiến thắng tại sự kiện chính của Fight 2 Win 159.

Dù vậy, với khả năng tận dụng cơ hội tốt hơn, Jessica đã trở thành võ sĩ có được niềm vui cuối cùng. Đây sẽ là động lực để cô tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới tại các giải đấu Nhu thuật Brazil.

Về phần Johnny Tama, anh đang được xem là một trong những tài năng đáng gờm nhất của làng BJJ hiện tại, khi đã từng lên ngôi tại giải IBJJF World Championship No-Gi năm 2019.

Xem video tài năng của Johnny Tama:

Phi Yến


Tin liên quan: