Vượt qua nhà cựu vô địch Olympic, Mason Fowler bảo vệ thành công ngôi vương tại SUG

loading...

(Vothuat.vn) – Mason Fowler đã có màn trình diễn xuất sắc trước nhà cựu vô địch Olympic môn Judo, Satoshi Ishii tại sự kiện Submission Underground 19. 

Chạm trán một đô vật giàu kinh nghiệm là Satoshi Ishii ở trận đấu tranh đai tại sự kiện SUG 19, Mason Fowler được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Thực tế trận đấu cho thấy, võ sĩ người Mỹ đã phải trải qua khoảng thời gian vất vả và phải nhờ đến khoảnh khắc liều lĩnh ở hiệp thi đấu cuối cùng, khi anh thực hiện chiêu phản công sau đòn khoá tay của Ishii để giành được thắng lợi chung cuộc.

Mason Fowler đã có chiến thắng không hề dễ dàng khi đụng độ Satoshi Ishii.

Vượt qua đối thủ một cách nghẹt thở, Mason Fowler đã bảo vệ thành công chiếc đai Submission Underground và tiếp tục cho thấy, mình là một trong những võ sĩ BJJ hay nhất hiện tại.

Về phần Satoshi Ishii, sau thành công tại Olympic 2008 tại Bắc Kinh với tấm Huy chương vàng Judo, võ sĩ người Nhật đã có khoảng thời gian lấn sân sang MMA tuy nhiên, anh không thu về được nhiều thành công trong những năm qua khi đã phải nhận 4 thất bại trong tổng số 5 lần thượng đài gần nhất.

Xem video tài năng của Mason Fowler: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr