Daniel Cormier: Chỉ tiền là không đủ để Khabib Nurmagomedov trở lại lồng bát giác

(Vothuat.vn) – Daniel Cormier tin rằng rất khó để thay đổi quyết định giải nghệ của nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

Nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov (29-0 MMA, 13-0 UFC) đã tuyên bố treo găng sau khi đánh bại Justin Gaethje tại UFC 254 vào ngày 24 tháng 10 vừa qua. Tuy nhiên UFC và bản thân võ sĩ người Nga vẫn chưa xác nhận việc bỏ trống danh hiệu, điều này dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều về việc liệu The Eagle có thực sự giải nghệ hay không.

Mới đây Chủ tịch UFC Dana White xác nhận sẽ có cuộc gặp với Khabib Nurmagomedov vào tháng tới tại Abu Dhabi. Người đứng đầu đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh tin bản thân có thể thuyết phục võ sĩ 32 tuổi thay đổi suy nghĩ. Tuy nhiên Daniel Cormier, một người bạn tốt và là đồng đội của Nurmagomedov tại American Kickboxing Academy cho rằng Dana White sẽ cần phải cung cấp nhiều thứ hơn là một đề nghị sặc mùi tiền.

Khabib Nurmagomedov tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.
Khabib Nurmagomedov tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.

“Tôi đã từng hỏi Khabib một lần. Tôi hỏi sẽ cần bao nhiêu tiền để là một người giàu có ở Dagestan?” Cormier nói với nữ phóng viên Laura Sanko của UFC on ESPN.

“Anh ấy nói chỉ cần 5 triệu USD và bạn sẽ sống sung túc trong suốt quãng đời còn lại. Khabib có hơn rất nhiều con số 5 triệu USD, vì vậy tôi không biết bao nhiêu tiền sẽ đủ thu hút anh ấy trở lại lồng bát giác.”

“Dana sẽ phải sử dụng điều gì đó ảnh hưởng đến tâm trí của Khabib để thuyết phục anh ta chiến đấu trở lại.”

Cormier tin chỉ tiền là không đủ thuyết phục Khabib Nurmagomedov.
Cormier tin chỉ tiền là không đủ thuyết phục Khabib Nurmagomedov.

“Anh ấy đang kiếm được rất nhiều tiền bên ngoài lồng bát giác vào thời điểm này. Dana cần đưa ra thứ gì đó thôi thúc anh ta quay trở lại và chiến đấu, bởi vì tôi không nghĩ rằng chỉ tiền sẽ khiến Khabib trở lại lồng bát giác.”

Daniel Cormier và Khabib Nurmagomedov là những người bạn thân thiết.
Daniel Cormier và Khabib Nurmagomedov là những người bạn thân thiết.

Dustin Poirier và Conor McGregor đang chuẩn bị một cuộc tái đấu tại UFC 257 vào tháng Giêng năm sau. Người chiến thắng được coi là ứng viên cho trận tranh đai hạng nhẹ sắp tới. Tuy nhiên, phát biểu trước truyền thông Khabib Nurmagomedov khẳng định bản thân không có hứng thú với cả 2 vì đã từng thắng họ một cách đầy thuyết phục. Trước McGregor hồi tháng 10 năm 2018 tại UFC 229 và trước Poirier tại UFC 242 tháng 9 năm ngoái.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr