Lên mạng xã hội khoe lượt xem trả tiền, Conor McGregor khiến Jorge Masvidal khó chịu

(Vothuat.vn) – Conor McGregor tuyên bố cuộc chiến với Donald Cerrone hồi tháng Giêng của anh đã thu hút được hơn 1,3 triệu PPV (lượt xem trả tiền).

Conor McGregor chỉ có 1 lần bước vào lồng bát giác trong năm 2020 đó là tại sự kiện chính UFC 246 diễn ra ở Las Vegas hồi tháng Giêng. Tại đó, The Notorious chỉ mất 40 giây để hạ gục Donald Cerrone. Đó cũng là chiến thắng đầu tiên của võ sĩ 32 tuổi người Ireland sau 3 năm.

UFC sau đó từng tuyên bố sự kiện đó đã giúp họ bán được gần 2 triệu lượt xem trả tiền (PPV). Tuy nhiên, con số thực tế dường như thấp hơn nhiều khi mới đây McGregor tiết lộ rõ tiền thưởng PPV của mình vào tối thứ 2 vừa qua. Theo đó con số được thể hiện là 1.353.439 lượt xem trả tiền. Dù vậy đó vẫn là những con số đầy ấn tượng, và McGregor đã không bỏ qua cơ hội khoe khoang trên mạng xã hội. Anh đăng bản chụp lại của phiếu thưởng kèm thông điệp như sau trên Twitter.

Conor McGregor chỉ mất 40 giây để KO Donald Cerrone hồi tháng Giêng.
Conor McGregor chỉ mất 40 giây để KO Donald Cerrone hồi tháng Giêng.

“Chúc mừng UFC về một năm 2020 chiến đấu tuyệt vời!”

“Công ty thể thao duy nhất trên hành tinh vẫn hoạt động trong cả năm! Thật đáng kinh ngạc!”

“Tôi rất vinh dự khi giành được PPV cao nhất trong năm của họ với cuộc chiến McGregor vs Cerrone.”

“Xin chúc mừng Donald, anh ấy đã giành được chiến thắng kép tối qua. Số 1.”

McGregor nhắc đến chiến thắng của Cerrone trước cựu vô địch hạng nhẹ UFC Rafael dos Anjos tại Submission Underground 19 cuối tuần qua.

McGregor khoe PPV trên twitter.
McGregor khoe PPV trên twitter.

Conor McGregor tiếp tục nhấn mạnh màn trình diễn hủy diệt võ sĩ có biệt danh Cowboy hồi đầu năm bằng bài đăng khác trên twitter.

“100% tấn công. 100% phòng ngự. PPV cao nhất. lượng vé bán nhiều nhất. KO trong sự kiện chính nhanh nhất trong năm 2020. 40 giây.”

“Bắt đầu vào năm 2021!”

Conor McGregor đang hướng mục tiêu đến trận tái đấu với Dustin Poirier tại sự kiện chính UFC 257 diễn ra vào ngày 23 tháng Giêng năm sau trên Fight Island, Yas Island, Abu Dhabi.

Jorge Masvidal thất bại trong cuộc chiến với Kamaru Usman tại UFC 251.
Jorge Masvidal thất bại trong cuộc chiến với Kamaru Usman tại UFC 251.

Phản ứng về những tuyên bố của Conor McGregor, một đồng nghiệp khác tại UFC là Jorge Masvidal dường như không vui vẻ lắm. Cụ thể Gamebred luôn khẳng định cuộc chiến giữa anh và nhà vô địch hạng bán trung Kamaru Usman hồi tháng 7 (UFC 251) có lượng người xem trả tiền vượt xa trận đấu hồi đầu năm của McGregor.

“Tôi không nghĩ Jorge sẽ thích điều đó,” người quản lý Abraham Kawa của Masvidal đăng trên Twitter.

“Chúng tôi không hạ thấp ai đó để giúp bản thân tỏa sáng hơn. Anh ấy cũng biết rõ như chúng tôi.”

Do UFC là công ty tư nhân, nên các số liệu trên rất khó để xác thực.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr