Kết quả Fight 2 Win 164: Vagner Rocha hạ gục Yuri Simoes

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả tại sự kiện Fight 2 Win 164. 

Trận đấu tâm điểm tại sự kiện Fight 2 Win 164 không gì khác ngoài màn so tài giữa hai cái tên đình đám, Vagner Rocha và Yuri Simoes. Ngay từ lúc nhập cuộc, cả hai đã mang đến những phút giây quần thảo quyết liệt và tranh tài căng thẳng.

Là người chủ động hơn, Yuri Simoes đã không ngừng đưa Vagner Rocha vào thế phải chống đỡ vất vả. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm của mình, cựu võ sĩ UFC đã hoá giải các thế ra đòn của đối thủ, đồng thời tạo ra các pha phản công nguy hiểm.

Chung cuộc, với khả năng ghi điểm tốt hơn, Vagner Rocha đã nhận được quyết định chiến thắng từ Ban trọng tài và tiếp tục khẳng định sức mạnh trên thảm đấu BJJ.

Vagner Rocha và Yuri Simoes đã cống hiến một màn so tài hấp dẫn.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 39, Vagner Rocha đã có gần 1 thập kỷ chinh chiến ở các võ đài MMA trước khi chuyển qua thi đấu lâu dài tại các thảm đấu của môn võ Nhu thuật Brazil. Trong quá khứ, anh từng phải nhận thất bại trước “Cao bồi” Donald Cerrone ngay ở trận ra mắt UFC và hiện đang là võ sư đạt Tam đẳng huyền đai của BJJ.

Còn với Yuri Simoes, anh vốn có sở trường đấu vật và vừa gia nhập sân chơi MMA với quyết định đầu quân cho ONE Championship.

Xem video tài năng của Vagner Rocha: 

Phi Yến


Tin liên quan: