Tập BJJ hăng say, Max Holloway đón nhận tin vui

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Max Holloway vừa đón nhận tin vui liên quan đến môn võ BJJ. 

Khởi đầu năm mới 2021 bằng chiến thắng thuyết phục trước Calvin Kattar tại sự kiện UFC on ABC 1, Max Holloway cho thấy anh đã sẵn sàng trở lại để chinh phục những đỉnh cao của làng MMA.

Mới đây, nhà cựu vô địch UFC còn tiếp tục đón tin vui khi anh vừa được thăng lên đai nâu (Brown Belt) trong môn võ BJJ bởi võ sư Rylan Lizares. Với bước tiến này, người hâm mộ đang kỳ vọng Max Holloway sẽ nâng cấp hơn nữa những kỹ năng khoá, vật trong các trận đấu MMA mang đậm tính thực chiến.

Max Holloway (phải) chụp hình khi vừa được thăng lên đai nâu BJJ.

Chia sẻ về kỷ niệm này, “The Blessed” cho biết trên trang cá nhân rằng: “Một người thông thái đã nói rằng, thời gian bạn bỏ ra để rèn luyện sẽ mãi mãi đi theo bạn. Mặc dù tôi đã được thăng cấp đai nhưng chặng đường phía trước vẫn còn rất dài, tiến lên nào“.

Nhìn tổng thể sự nghiệp, Max Holloway đã có tổng cộng 28 trận thi đấu, giành được 22 chiến thắng và để thua 6 lần, với đỉnh cao là việc đánh bại Jose Aldo năm 2017 để trở thành “nhà vua” hạng lông của UFC.

Về sau, anh đã để mất danh hiệu này vào tay Alexander Volkanovski cũng như từng có 2 lần liên tiếp chịu khuất phục trước tay đấm người Úc.

Xem video tài năng của Max Holloway: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr