Holloway tính tái đấu, Volkanovski liền nhắn gửi con số kinh hoàng

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Alexander Volkanovski đã có những chia sẻ trước thông tin cho rằng, anh sẽ tái đấu với Max Holloway. 

Khởi đầu năm mới 2021 bằng chiến thắng thuyết phục trước Calvin Kattar tại sự kiện UFC on ABC 1, Max Holloway cho thấy anh đã sẵn sàng trở lại để chinh phục những đỉnh cao của làng MMA.

Đặc biệt, giới chuyên môn và người hâm mộ đều lên tiếng về viễn cảnh đã đến lúc để “Blessed” đòi lại món nợ để thua 2 lần liên tiếp trước Alexander Volkanovski, kết quả khiến anh đánh mất chiếc đai vô địch hạng lông của mình.

Dù vậy, trả lời trước truyền thông về kịch bản nói trên, Volkanovski không ngần ngại nhắc đến nỗi đau xưa cũ của Holloway, đồng thời gửi lời đe dọa trên trang cá nhân rằng: “Đánh tốt đấy Blessed (biệt hiệu của Holloway) nhưng anh sẽ không thể đạt thành tích tốt khi đứng trước mặt tôi đâu“.

Dòng tweet kèm thông số chiến thắng của Volkanovski trước Holloway ở 2 lần đối đầu trước được tay đấm người Úc chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhìn tổng thể sự nghiệp, Max Holloway đã có tổng cộng 28 trận thi đấu, giành được 22 chiến thắng và để thua 6 lần, với đỉnh cao là việc đánh bại Jose Aldo năm 2017 để trở thành “nhà vua” hạng lông của UFC.

Còn về phía tay đấm người Úc, anh đang có phong độ cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 2 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại chính Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship của mình.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr