Thành Lê lên tiếng thách thức, Christian Lee liền đáp lời

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của ONE Championship, Christian Lee có những phát biểu về việc Thành Lê bày tỏ dự tính muốn đối đầu với anh. 

ONE Championship mùa giải 2021 đang thu hút người hâm mộ bằng kịch bản, nhà vô địch hạng lông (Featherweight), Thành Lê sẽ chuyển lên thi đấu ở hạng nhẹ (Lightweight) và thách thức danh hiệu của Christian Lee.

Nói về khả năng này, tay đấm người Canada cho biết: “Tôi thấy hạng nhẹ (Lighweight) đang là nơi có sự cạnh tranh cao nhất ở ONE Championship. Chúng ta có các cái tên nổi tiếng như Shinya Aoki, Timofey Nastyukhin, Eddie Alvarez hay Marat Gafurov, những người đều có thể thách thức chiếc đai của tôi. 

Điều đó thật tuyệt vời khi chúng thôi thúc khả năng cạnh tranh trong tôi và giúp tôi cảm thấy tự hào hơn khi đang nắm giữ danh hiệu vô địch ở hạng cân này. 

Christian Lee cho rằng, Thành Lê sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chuyển đổi hạng cân thi đấu.

Về Thành Lê, anh ấy là một võ sĩ tài năng và vừa giành chiến thắng ấn tượng trước Martin Nguyễn. Tuy nhiên, anh ấy đang thi đấu ở hạng cân dưới mức của tôi (hạng lông so với hạng nhẹ) và anh ấy sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong việc thay đổi hạng cân, sau đó, chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy đến

Bạn chỉ có thể là một nhà vô địch thực thụ khi bảo vệ thành công danh hiệu của mình, vì thế, chúng ta hãy chờ đợi Thành Lê thể hiện ở những trận đấu cần giữ đai của anh ấy“.

Năm nay 23 tuổi, Christian Lee đang có thành tích 14 thắng, 3 thua sau 17 trận đấu MMA chuyên nghiệp. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Shinya Aoki ở sự kiện ONE Championship: Enter The Dragon tại Kallang, Singapore để trở thành tân vương hạng nhẹ của giải đấu.

Xem video tài năng của Christian Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr