Kết quả Fight 2 Win 166: Rafael Lovato Jr. thắng nhờ đòn khoá

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả tại sự kiện Fight 2 Win 166. 

Tâm điểm của sự kiện Fight 2 Win 166 nằm ở 2 cuộc đối đầu đáng được chờ đợi giữa William Tackett với Manuel Ribamar và Rafael Lovato Jr. gặp Gabriel Almeida.

Ở màn chạm trán đầu tiên, Tackett nhanh chóng thể hiện sự vượt trội và trong một thoáng thiếu phòng bị của đối thủ, anh đã nắm thời cơ để thực hiện đòn khoá gót chân (Heel Hook), qua đó khuất phục thành công Ribamar và giành thắng lợi chung cuộc.

Tại màn chạm trán diễn ra sau đó, Rafael Lovato Jr. và Gabriel Almeida đã cống hiến cho người hâm mộ một màn tranh tài hấp dẫn với những pha quần thảo ác liệt.

Lovato Jr. ca khúc khải hoàn trước Almeida.

Tuy nhiên, bằng khả năng phán đoán và tận dụng cơ hội tốt hơn, cựu vương hạng trung của Bellator, Lovato Jr. đã tóm được tay của đối thủ và thực hiện một đòn Kimura chuẩn xác. Không thể chống cự, Almeida buộc phải đập tay xin thua và đành chấp nhận thất bại tại Fight 2 Win 166.

Về Rafael Lovato Jr., anh từng được xưng tụng là “Vua bất bại” MMA với thành tích toàn thắng cả 10 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được danh hiệu vô địch Bellator Middleweight World Championship. Thế nhưng, vào tháng 11/2020, anh chính thức được xác nhận mắc phải căn bệnh u máu và buộc phải trả lại danh hiệu cho Ban tổ chức Bellator.

Xem video tài năng của Rafael Lovato Jr.: 

Phi Yến


Tin liên quan: