(VoThuat.vn) – Viễn cảnh về cặp đấu trong mơ giữa The Rock và Roman Reigns tại WrestleMania 37 không phải là không có cơ sở.

Kể từ khi Roman Reigns trở lại WWE vào năm ngoái, đã có nhiều đồn đoán về việc ngôi sao 35 tuổi này sẽ chạm trán The Rock vào một ngày nào đó. Viễn cảnh này hoàn toàn có thể xảy ra, khi Paul Heyman – “cố vấn” hiện tại của Reigns cho biết nam tài tử Fast & Furious đã liên hệ với WWE cho một trận đấu tiềm năng với “The Big Dog” tại WrestleMania.

The Rock muốn xuất hiện cùng Reigns tại WrestleMania 37

“Nếu tôi có thể cho bạn thấy những tin nhắn, email và cuộc gọi trên điện thoại của tôi từ một ngôi sao lớn nhất nhất trong làng thể thao và giải trí hiện tại, nó sẽ khiến bạn phát cuồng,” Heyman chia sẻ trong cuộc phỏng vấn độc quyền trên Give me Sport.

“Những ngôi sao hàng đầu trong nhiều môn thể thao khác đang khao khát độ phổ biến, danh tiếng, di sản và tiền bạc từ trận đấu tâm điêm của WrestleMania với Reigns. Theo quan điểm của tôi, không có cái tên nào mà tôi có thể khiến bạn ấn tượng như nhân vật tâm điểm trong bài thuyết trình thời nay của WWE – Reigns.

Cậu ấy là ngôi sao, là tất cả và sau hết. Cậu ấy là điểm thu hút cho WrestleMania. Roman Reigns vs cái tên điền vào chỗ trống.”

Cả hai giữ mối quan hệ thân thiết trong công việc lẫn cuộc sống.

Trước đó, The Rock từng khẳng định không loại bỏ khả năng trở lại WWE. “Thật hài hước khi nhiều người cứ hỏi tôi ‘Nếu trở lại WrestleMania, ai sẽ là đối thủ mà anh phải đối mặt?’. Để trận đấu trở nên ý nghĩa, đó sẽ là Roman… xét về mặt doanh thu vé bán nữa. Tôi sẽ rất lấy làm vinh dự nếu thượng đài cùng với Roman và tái xuất WWE. Rất vinh dự cho tôi khi giơ tay anh ấy trên sàn đấu,” cựu đô vật WWE cho hay.

Nếu một ngày nào đó WWE điền tên The Rock vào chỗ trống, ắt hẳn sự kiện sẽ vô cùng hoành tráng. Tuy vậy, qua tiết lộ từ Heyman, có thể thấy The Rock không phải là ngôi sao duy nhất quan tâm đến một trận đấu với Reigns tại sự kiện lớn nhất của WWE.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr