Roman Reigns: Ngôi sao đô vật WWE đóng phim ngoại truyện ‘Fast and Furious’

(VoThuat.vn) – Trong dự án phim Hobbs and Shaw – phần ngoại truyện của Fast and Furious, Roman Reigns có dịp tái ngộ cùng The Rock khi anh cũng từng là một ngôi sao WWE danh tiếng.

Càng gần đến ngày ra mắt, ngoại truyện Hobbs and Shaw lại mang đến nhiều những thông tin bất ngờ. Thêm một cái tên đáng chú ý sẽ gia nhập đại gia đình Fast and Furious, đó là Roman Reigns – đô vật cực kỳ nổi tiếng của WWE.

Phát biểu về vai trò của Roman Reigns trong phim, The Rock cho biết: “Quãng đời tuổi trẻ của tôi có rất nhiều những kỷ niệm gắn liền với Roman Reigns, nên thật thú vị khi mời anh ấy tham gia bộ phim trong vai diễn em trai của nhân vật HobbsTôi rất tự hào khi Roman có sự tập trung, nỗ lực và diễn xuất chân thực trong quá trình quay”.

Phim Hobbs and Shaw

Đây là vai diễn đầu tiên của Roman Reigns trên màn ảnh, tiếp bước các đô vật khác như The Rock hay John Cena dấn thân vào lĩnh vực diễn xuất. Trước đó, Roman đã từng rời sàn đấu và từ bỏ chức vô địch Universal.

Roman, tên thật là Leati Joseph Anoa’i, cho biết anh chiến đấu với căn bệnh ung thư lần đầu tiên khi anh 22 tuổi và nó đã thuyên giảm. Nhưng thật đáng buồn cho bố của ba người con đã phát hiện ra căn bệnh này đã trở lại.

Roman Reigns trên sàn đấu WWE

Việc Roman bất ngờ phải rút lui để trị bệnh đồng nghĩa với sự tan rã của “The Shield”. Bộ ba đình đám nhất của WWE hiện nay sẽ vắng bóng thành viên chủ chốt và cũng là đương kim vô địch hạng nặng Roman Reigns. Trong lần xuất hiện cuối của “The Shield” trước khán giả, Seth Rollins đã không kìm nổi nước mắt. Roman cũng mới chỉ trở lại sàn đấu vào tháng 10 năm ngoái.

Nếu nhân vật Hobbs có em trai thì nhân vật Owen Shaw của Jason Statham cũng có một cô em gái rất xinh đẹp do kiều nữ Vanessa Kirby thủ vai, khiến sự kết hợp giữa hai gia đình chắc chắn sẽ tạo nên nhiều thú vị cho Hobbs and Shaw.

Anh Thư

loading...

languarr