Các diễn viên Huỳnh Nhật Hoa, Phàn Thiếu Hoàng và Trần Hạo Dân vẫn được công chúng quan tâm nhờ sức ảnh hưởng của “Thiên long bát bộ” 1997.

Ngày 16/4, HK01 đưa tin dàn diễn viên của bộ phim Thiên long bát bộ 1997 có dịp hợp tác chung trong một dự án quảng cáo. Hình ảnh hội ngộ này được công chúng chú ý. Bộ ba Huỳnh Nhật Hoa, Phàn Thiếu Hoàng và Trần Hạo Dân tái hiện màn kết nghĩa trong tác phẩm năm xưa.

Theo HK01, Thiên long bát bộ phiên bản TVB dù không được đầu tư hoành tráng, nhưng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả và trở thành bộ phim kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ. Nhờ danh tiếng từ bộ phim, tới nay, các diễn viên vẫn nhận được sự quan tâm.

Sau 26 năm, sự nghiệp và cuộc sống của mỗi tài tử có những ngã rẽ khác nhau.

HK01 bình luận trong hình ảnh mới, có thể thấy Trần Hạo Dân ít tuổi nhất nhưng không giữ được phong độ. Nam diễn viên sinh năm 1969 từng phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo tuổi xuân. Song, quyết định này khiến ngoại hình của Trần Hạo Dân bị ảnh hưởng, biến chứng.

Huỳnh Nhật Hoa, Phàn Thiếu Hoàng và Trần Hạo Dân tái hiện hình ảnh kết nghĩa trong Thiên long bát bộ 1997. Ảnh: HK01.

Hiện tại, Trần Hạo Dân sống tại Trung Quốc Đại lục cùng vợ và 4 con. Nam diễn viên liên tục đóng chính trong các phim điện ảnh chiếu mạng như Đông du truyện, Tế Công: Hàng long la hán, Phong Thần Bảng: Thác tháp thiên vương, Nam Quyền: Anh hùng quật khởi, Quan cửu phẩm tép riu… Tuy nhiên, các bộ phim này đều bị đánh giá có chất lượng kém.

Nam diễn viên Phàn Thiếu Hoàng cũng hoạt động tại Trung Quốc. Ở tuổi 50, anh vẫn giữ được thân hình săn chắc, gương mặt trẻ trung hơn tuổi nhờ chăm chỉ luyện tập gym, võ thuật. Mới đây, Phàn Thiếu Hoàng đóng chính trong phim điện ảnh chiếu mạng Sự trở lại của Ngưu Ma Vương.

Phàn Thiếu Hoàng từng có thời gian danh tiếng xuống dốc vì vỡ nợ. Tại Hong Kong, anh không nhận được nhiều vai diễn, vì vậy, nam diễn viên chuyển tới đại lục để phát triển sự nghiệp. Hiện tại, Phàn Thiếu Hoàng có cuộc sống sung túc bên vợ trẻ và hai con.

Hình ảnh “Hư Trúc” Phàn Thiếu Hoàng phong độ ở tuổi 50.

Huỳnh Nhật Hoa sinh năm 1961, từng là tên tuổi đình đám trên màn ảnh TVB. Cùng Miêu Kiều Vỹ, Lưu Đức Hoa, Thang Trấn Nghiệp và Lương Triều Vỹ, họ trở thành “Ngũ hổ tướng” nức tiếng. Huỳnh Nhật Hoa được yêu mến qua các bộ phim Thiên long bát bộ (1982), Anh hùng xạ điêu (1983), Dương gia tướng, Thành Cát Tư Hãn, Nghĩa bất dung tình, Thiên địa hào tình, Tuyết sơn phi hồ (1999)…

Nam nghệ sĩ từng rơi vào trầm cảm khi vợ anh, nữ diễn viên Lương Khiết Hoa, qua đời vào năm 2020 vì bạo bệnh. Hiện tại, Huỳnh Nhật Hoa tuyên bố ngừng đóng phim.

Theo Zing.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link