Phần 4 của loạt phim về “sát thủ bút chì” ghi nhận doanh thu cao nhất lịch sử thương hiệu. Không chỉ doanh thu tăng đều, chất lượng mỗi phần phim cũng ngày càng được đánh giá cao.

John Wick: Chapter 4 chính thức trở thành phần phim ăn khách nhất của thương hiệu này, tờ Movieweb đưa tin ngày 16/4 (theo giờ Mỹ).

Theo thống kê của Box Office Mojo, tính đến ngày 16/4, John Wick: Chapter 4ghi nhận doanh thu gần 350 triệu USD trên toàn cầu. Trong đó, 160 triệu USDtới từ phòng vé nội địa và khoảng 190 triệu USD tại thị trường quốc tế.

Thành tích này vượt qua John Wick: Chapter 3 – Parabellum ra mắt năm 2019 với 328,3 triệu USD. Trong khi đó, doanh thu của 2 phần đầu tiên lần lượt là 86 triệu USD và 174 triệu USD.

Cuối tuần qua, phần 4 John Wick chiếm lĩnh vị trí thứ 3 tại bảng tổng sắp phòng vé nội địa với 7,9 triệu USD, xếp sau Super Mario Bros. và The Pope’s Exorcist.

Phần 4 John Wick quy tụ nhiều ngôi sao hành động nổi tiếng. Ảnh: Lionsgate.

Không chỉ doanh thu tăng trưởng đều theo mỗi phần, ngay cả chất lượng phim cũng được giới chuyên môn đánh giá ngày càng cao. Trên trang Rotten Tomatoes, bộ phim đầu tiên ra mắt năm 2014 nhận được đánh giá 86% (từ các chuyên gia) – 81% (từ khán giả). Số điểm của các phần sau lần lượt là 89% – 85%; 89% – 86% và 94% – 94%.

Sau gần một thập kỷ kể từ khi phần đầu tiên khởi chiếu, thương hiệu này ngày càng chứng minh được vị thế trên thị trường điện ảnh. Thành công của dòng phim cũng theo đó mà gắn liền với tên tuổi nam diễn viên chính Keanu Reeves.

Trong phần 4, John Wick khám phá ra cách đánh bại tổ chức High Table. Nhưng để giành được tự do, anh phải đối mặt với đối thủ mới với những liên minh hùng mạnh trên khắp thế giới.

Ngoài những gương mặt quen thuộc như Keanu Reeves, Laurence Fishburne, Ian McShane và Lance Reddick, phim còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Chân Tử Đan, Bill Skarsgård, Hiroyuki Sanada,…

Theo Zing.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link