Tin tức nam diễn viên Trương Tấn phải phẫu thuật sau tai nạn phim trường nhận được sự quan tâm của khán giả Trung Quốc.

Ngày 10/4, On đưa tin Trương Tấn gặp tai nạn khi quay cảnh hành động cho dự án Mạch lộ cuồng đao ở Chiết Giang, Trung Quốc. Sau khi sự cố xảy ra, anh được đưa đến bệnh viện địa phương cấp cứu và chuyển sang Hong Kong làm phẫu thuật.

Nữ diễn viên Thái Thiếu Phân – vợ Trương Tấn – cho biết sức khỏe của anh hiện ổn định, chờ bình phục. Từ bức ảnh nằm trên giường bệnh được Trương Tấn chia sẻ, có thể thấy nam diễn viên bị đa chấn thương. Chân trái anh bị gãy xương, cơ thể trầy xước và phải thở oxy.

Nói về tai nạn phim trường, Trương Tấn chia sẻ: “Đóng phim hành động mà, sao mà tránh được chuyện bị thương”.

Hình ảnh của Trương Tấn sau phẫu thuật. Ảnh: Sina.

Trương Tấn sinh năm 1974, từng là vận động viên wushu trước khi lấn sân phim ảnh. Khán giả biết đến anh qua các tác phẩm như Nhất đại tông sư, Sát phá lang 2, Pacific Rim 2, Escape Plan 3, Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại, Đổ thành phong vân, Diệp Vấn 3…

Nam diễn viên được xem là ngôi sao võ thuật có tiếng ở showbiz Hong Kong. Năm 2014, anh giành giải Nam phụ xuất sắc tại Kim Tượng với tác phẩm Nhất đại tông sư. Một số chuyên gia phim ảnh nhận xét Trương Tấn có tiềm năng kế nhiệm Chân Tử Đan.

Trương Tấn nổi tiếng lăn xả trong cảnh hành động. Khi quay bộ phim Lang quần, anh suýt bị dao đâm, gây tổn thương mắt.

Gia đình Trương Tấn và Thái Thiếu Phân. Ảnh: HK01.

Trương Tấn và Thái Thiếu Phân là một trong những cặp vợ chồng kiểu mẫu, được yêu thích nhất showbiz Hong Kong. Họ kết hôn năm 2018, và có 3 con, gồm 2 gái, một trai.

Theo Zing.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link