Keanu Reeves và đạo diễn Chad Stahelski lược bỏ nhiều đoạn hội thoại của siêu sát thủ John Wick. Nam diễn viên đầu tư phần lớn thời lượng cho các pha hành động kịch tính.

Theo Variety, so với kịch bản ban đầu, Keanu Reeves và đạo diễn Chad Stahelski lược bỏ gần một nửa lời thoại của siêu sát thủ trong John Wick 4. Xuyên suốt loạt phim, John Wick được khắc họa là con người lạnh lùng ít nói, dù đây là nhân vật chính.

Theo thống kê từ The Wall Street Journal, Keanu Reeves chỉ nói 380 từ trong gần 3 tiếng thời lượng của bộ phim. Nhiều đoạn hội thoại của Reeves trong John Wick 4 bao gồm một từ duy nhất.

“Trong John Wick (2014) với thời lượng 101 phút, Keanu Reeves nói tổng cộng 484 từ. Tới John Wick 4, nam diễn viên chỉ nói 380 từ trong 169 phút của bộ phim. Khoảng 10% lời thoại xuất hiện trong đoạn trailer dài 2 phút 30 giây. Điều đó khiến John Wick trông có vẻ hoạt ngôn hơn các phần trước. Trên thực tế, Wick rất kiệm lời trong 25 phút đầu tiên của bộ phim”, The Wall Street Journal tiết lộ.

Keanu Reeves tập trung vào các phân cảnh đối đầu kịch tính trong John Wick 4. Ảnh: NME.

Tài tử sinh năm 1964 chỉ có vài câu trả lời một từ trong các phân cảnh đối thoại như “súng lục” hay “không thương xót”. Michael Finch, biên kịch của John Wick 4, cho hay: “Thật sốc khi bạn làm việc với một người tận tâm cho công việc đến mức không nói gì”.

Đoạn hội thoại dài nhất của Keanu Reeves là cuộc nói chuyện với Shimazu Koji (Hiroyuki Sanada thủ vai): “Chúng ta bỏ lại cuộc sống tốt đẹp từ lâu rồi, bạn của tôi à”.

Theo Keanu Reeves, John Wick: Chapter 4 là bộ phim hành động khó khăn nhất mà anh từng thực hiện. Nam diễn viên dành gần 3 tháng để tập luyện riêng cho các pha nguy hiểm trong phim.

Một trong những thử thách là phân cảnh John Wick chạy trốn kịch tính bằng ôtô quanh Khải Hoàn Môn ở Paris (Pháp). Cảnh quay đòi hỏi tài tử Keanu Reeves nạp đạn cho khẩu súng lục trong khi điều khiển ôtô với kỹ thuật phức tạp.

Theo Zing.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link