Sắp bảo vệ đai UFC hạng nặng, Miocic lên tiếng về Ngannou

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC Heavyweight Championship, Stipe Miocic đã có những phát biểu về địch thủ sắp tới của anh, Francis Ngannou.

Tại sự kiện UFC 260 sắp tới, Stipe Miocic sẽ có trận đấu bảo vệ đai vô địch hạng nặng (Heavyweight Championship) gặp đối thủ Francis Ngannou. Trong quá khứ, cả hai đã từng đối đầu với nhau tại sự kiện UFC 220 3 năm về trước, với chiến thắng dành cho Miocic.

Ở lần tái ngộ này, khi được hỏi về khả năng của Ngannou, nhà đương kim vô địch của UFC cho biết: “Francis là một đối thủ khó nhằn. Cậu ấy đã liên tục giành chiến thắng trước các đối thủ và thật không may mắn, kẻ tiếp theo mà cậu ấy sẽ phải chạm mặt chính là tôi. 

Stipe Miocic tỏ ra rất tự tin trước thềm cuộc đối đầu với Francis Ngannou.

Thực tế thì Ngannou đã tiến bộ hơn rất nhiều còn trông tôi có vẻ đã già đi. Tuy nhiên, điều tôi có là khả năng phán đoán tốt hơn và những kỹ năng cũng ngày một thuần thục hơn. 

Mọi người thường nói, họ sẽ không thể dạy cho một con chó già thêm bất kỳ điều gì nhưng đó là những lời dối trá. Tôi đã học hỏi được rất nhiều trong những năm qua và hãy chờ đợi ở trận đấu tới. Tôi nghĩ tốc độ sẽ đóng vai trò quan trọng ở cuộc đối đầu này“.

Về Stipe Miocic, anh đã có tổng cộng 23 trận đấu MMA chuyên nghiệp với thành tích 20 thắng, 3 bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 2 lần hạ bệ những nhà vô địch hạng nặng, Fabricio Werdum và Daniel Cormier để bước lên ngôi cao nhất ở hạng cân này.

Xem video tài năng của Stipe Miocic: 

Phi Yến


Tin liên quan: